Blog Tin Học

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles 1.30 Game Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức cho PC

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles là game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt được phát triển bởi CyberConnect2. Game dựa trên Anime chuyển thể từ Manga nổi tiếng Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Koyoharu Gotouge.

Giới thiệu Demon Slayer

Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ, tên tiếng Nhật là Kimetsu no Yaiba là bộ Anime nổi tiếng được chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám cùng tên. Cốt truyện của game xoay quanh câu chuyện về Tanjiro, một trong những thợ săn giết quỷ, trong hành trình tìm cách trả thù con quỷ Muzan, đồng thời tìm kiếm một phương pháp chữa trị có thể biến em gái Nezuko trở lại thành người. Trên hành trình này, anh sẽ phải chiến đấu chống lại rất nhiều yêu quái trên đường đi, vượt lên trên hàng ngũ những thợ săn quỷ khét tiếng nhất. Trong quá trình này, Tanjiro cũng sẽ học và chiến đấu cùng với Pillars hoặc Hashiras, những người là kiếm sĩ diệt quỷ hàng đầu.

Xem thêm: Game thanh gươm diệt quỷ

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles có một lối chơi chiến đấu sâu sắc nhưng cũng khá dễ tiếp cận. Game có một danh sách ban đầu gồm 18 nhân vật, 12 trong số đó là nhân vật độc nhất, còn 6 nhân vật còn lại là phiên bản thay thế của các nhân vật, được gọi là phiên bản “Academy”. Mỗi một người trong số 12 nhân vật độc nhất đều có bộ di chuyển độc đáo của riêng mình, vay mượn các phong cách chiến đấu trong Anime và ứng biến khi cần thiết.

Demon Slayer hiện đang cho đặt trước cho các hệ máy PS, Xbox và PC

Download Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Phỏng theo các sự kiện trong mùa đầu tiên của Anime, movie Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train (Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) và chế độ câu chuyện một người chơi, Hinokami Chronicles theo chân Tanjiro Kamado, nhân vật chính của bộ truyện, khi cậu gia nhập Quân đoàn Diệt quỷ và đối mặt với nhiều con quỷ để giúp em gái Nezuko trở lại thành người. Câu chuyện có một số yếu tố phiêu lưu, được kể qua nhiều đoạn cắt cảnh và các trận đánh trùm với ma quỷ thường thấy trong Anime.

Game phỏng theo nội dung của movie Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận
Game phỏng theo nội dung của movie Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles cũng có chế độ đối kháng, trong đó người chơi có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật trong Manga, bao gồm cả 6 người đã xuất hiện trong phần spin-off Chuukou Ikkan!! Kimetsu Gakuen Monogatari. Trò chơi cũng hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến.

Bạn có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật
Bạn có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật

Nếu là fan hâm mộ Thanh Gươm Diệt Quỷ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này! Game dự kiến được SEGA phát hành vào 15/10/2021 tại khu vực châu Á cho các hệ máy PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One và PC thông qua Steam.

Các phiên bản của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Nội dung Phiên bản Digital Deluxe Edition

 • Toàn bộ nội dung game Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles.
 • Mở khóa các nhân vật – Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira.
 • Trang phục trong trò chơi – Trang phục Butterfly Mansion Patient cho Tanjiro Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira.
 • Nhân vật – avatar Tanjiro Kamado, avatar Nezuko Kamado, avatar Zenitsu Agatsuma, avatar Inosuke Hashibira, avatar Giyu Tomioka, avatar Shinobu Kocho, avatar Kyojuro Rengoku, avatar Sakonji Urokodaki, avatar Sabito, avatar Makomo, avatar Murata và avatar Tanjiro Kamado.
 • Tặng điểm Kimetsu Point (8.000 điểm).
 • Hình nền Thanh gươm diệt quỷ có độ phân giải cao cho PC.

Tham khảo: Hướng dẫn chơi Clash Of CLans cho người mới bắt đầu

Nội dung Phiên bản Digital Standard Edition

 • Toàn bộ nội dung game Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles.
 • Mở khóa các nhân vật – Tanjiro Kamado.
 • Nhân vật – avatar Tanjiro Kamado và avatar Nezuko Kamado.
 • Hình nền Thanh gươm diệt quỷ có độ phân giải cao cho PC.

Cập nhật Demon Slayer

Demon Slayer – The Hinokami Chronicles 1.30 (16/12/2021)

Bản cập nhật nội dung miễn phí thứ ba hiện đã có cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles!

Enmu, Yushiro và Tamayo đã được thêm vào chế độ Versus

 • Hạ Nhất Enmu có một nhân cách kỳ lạ và thích chứng kiến sự đau buồn của mọi người. Sau khi được truyền máu từ chính Kibutsuji, hắn tấn công Tanjiro và các Thợ săn quỷ đã đi trên Chuyến tàu Mugen.
 • Tamayo nghiên cứu về ma quỷ với hy vọng trả thù Kibutsuji, người đã biến cô thành Quỷ.
 • Yushiro là một chàng trai trẻ được Tamayo cứu sống bằng cách biến anh thành quỷ – nỗ lực thành công duy nhất của cô cho đến nay trong quá trình nghiên cứu.

Hỗ trợ tốc độ 60 khung hình / giây cho các trận đấu online

 • Bản cập nhật 1.30 bổ sung tùy chọn 60 khung hình / giây cho các trận đấu tùy chỉnh trực tuyến.
 • Lưu ý rằng các trận đấu xếp hạng online sẽ vẫn ở mức 30 khung hình / giây để đảm bảo trải nghiệm chơi công bằng.

Nhiệm vụ trực tuyến mới

 • Cùng với 2 nhân vật mới có thể chơi, nhiều nhiệm vụ trực tuyến đã được thêm vào bản cập nhật này để người chơi có thể kiếm Điểm Kimetsu và mở khóa các phần thưởng hoàn toàn mới.
 • Một số chi tiết về chiến đấu cũng đã được điều chỉnh.

Demon Slayer – The Hinokami Chronicles 1.20 (24/11/2021)

Nhà phát triển vui mừng thông báo rằng bản cập nhật nội dung miễn phí thứ hai hiện đã có sẵn cho Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles! Hãy tải và cài đặt bản cập nhật mới nhất ngay hôm nay để mở khóa tất cả nội dung mới tuyệt vời, bao gồm các bản sửa lỗi bổ sung.

Yahaba và Susamaru tham gia chế độ Versus

Tham khảo: Code Ro Ghoul mới nhất 01/07/2022 và cách nhập

Yahaba và Susamaru là hai con quỷ hợp sức tấn công Tanjiro ở Asakusa theo lệnh của Kibutsuji. Yahaba có mắt ở cả hai tay và có thể tạo ra các mũi tên điều khiển các lực định hướng bằng Huyết Quỷ Thuật, trong khi Susamaru có ngoại hình của một cô gái trẻ tấn công kẻ thù bằng Temari.

Đã thêm chế độ 60 khung hình / giây

Cũng trong bản cập nhật 1.20 này, “chế độ 60 khung hình / giây” mới đã được thêm vào game. Trong mode này, các phần khám phá và chiến đấu có thể điều khiển được ở chế độ Câu chuyện, một số phần có thể điều khiển được ở chế độ Đối đầu ngoại tuyến sẽ có thể chơi được trong chế độ 60 khung hình / giây.

Nhiệm vụ trực tuyến mới

Cùng với những con quỷ mới có thể chơi được, nhiều nhiệm vụ trực tuyến khác đã được thêm vào Demon Slayer để người chơi hoàn thành, kiếm điểm Kimetsu và mở khóa các phần thưởng mới, ví dụ như Quote và Profile Photo mới.

Demon Slayer – The Hinokami Chronicles 1.11 (4/11/2021)

Rui và Akaza hiện có thể chơi được ở chế độ Versus

 • Ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba để mở khóa hai nhân vật mới Rui và Akaza và chơi trong chế độ Versus.
 • Cả hai nhân vật đều là thành viên của Twelve Kizuki: Rui (Lower Five) – con quỷ của núi Natagumo và Akaza (Upper Three) – một chiến binh xuất hiện trong Mugen Train Arc, chỉ mong muốn đạt đến đỉnh cao sức mạnh của mình.

Nhiệm vụ trực tuyến

Tham khảo: Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đang giao, đã thanh toán

 • Thử thách bản thân trong một loạt các nhiệm vụ trực tuyến thưởng cho bạn Điểm Kimetsu, sau đó sử dụng số điểm thưởng này để mở khóa các phần thưởng tuyệt vời trong Demon Slayer.
 • Bản cập nhật này cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải thiện độ ổn định của game. Như thường lệ, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi chơi trò chơi, vui lòng báo cáo chúng trên diễn đàn Cộng đồng Steam.
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác