Blog Tin Học

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 22 cho mọi máy Android

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile:

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều này giúp CPU, GPU của thiết bị không phải hoạt động với công suất tối đa cũng như tránh được tình trạng hao pin, nóng máy.

Đó cũng là lý do tại sao tùy chọn FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cấu hình cao. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, FPS sẽ vượt qua con số 30 hay thậm chí lên đến tối đa là 60.

Xem thêm: Fps cao liên quân

Cùng với các thiết lập về đồ họa như độ phân giải HD, chất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết… sẽ giúp chúng ta chơi Liên Quân Mobile với trải nghiệm tốt nhất.

Vậy làm thế nào để tùy chọn FPS cao trong Liên Quân Mobile được hiển thị cũng như kích hoạt nó để chơi game ở mức 60FPS khi thiết bị của bạn không hỗ trợ?

Quá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo một thủ thuật nhỏ được chia sẻ bên dưới thì chắc chắc sẽ thành công!

Hướng dẫn mở chế độ FPS 60 cho Liên Quân Mobile (mùa 22)

Cách 1

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt chương trình DN Manager về điện thoại Android của bạn thông qua liên kết bên dưới:

  • DN Manager.apk

Tham khảo: DLC trong chơi game là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bước 2: Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, tại mục DN Turbo bạn bấm nút Install để cài đặt ứng dụng DN Turbo. Sẽ có yêu cầu cho phép cài đặt từ nguồn không khác định, bạn hãy chấp nhận.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ra. Tại giao diện Data permisisons bạn bấm biểu tượng mũi tên > ở giao diện các thư mục hiện thống bấm Sử dụng thư mục này > Cho phép.

Bước 4: Cấp quyền Truy cập tất cả các file.

Bước 5: Tại giao diện Setup Completed tức là thiết lập hoàn tất, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên để mở ứng dụng DN Turbo.

Bước 6: Trong giao diện chính, chọn game Arena Of Valor > chọn tiếp Unlock 60FPS > chọn server bạn đang chơi (Liên Quân Mobile là Việt Nam)

Bước 7: Bấm nút Unlock FPS, khi có thông báo Unlock 60 FPS complete hiện ra là xong.

Tham khảo: Auto-Tune Pro 9.1.1 Phần mềm biên tập âm thanh

Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Thiết lập, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Cách 2

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Garane Booster (Google Play/APK) về điện thoại Android của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng Garane Booster chuyển sang tab Công cụ, tại mục Liên Quân Mobile bấm vào tính năng Nâng 60Fps

Bước 3: Trong lần đầu sử dụng tính năng sẽ có yêu cầu Cấp quyền truy cập. Bạn bấm Chấp nhận > trong giao diện thư mục hệ thống > chọn Sử dụng thư mục này và xác nhận.

Bước 4: Ngay sau đó tiến trình Phân tích thiết bị và mở khóa 60Fps cho game Liên Quân Mobile đang có trong điện thoại bạn sẽ diễn ra. Bạn chỉ cần chờ đợi đến khi hoàn tất mà thôi.

Bây giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Thiết lập, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ cần làm một ván game để theo dõi chỉ số FPS. Chắc chắn FPS giờ không còn bị giới hạn ở mức 30 nữa, thay vào đó đã lên đến 60. Bạn có thể theo dõi FPS khi đang trong trận đấu bằng tính năng trong cài đặt của game. Ngoài ra còn có khá nhiều các để theo dõi FPS khác như dùng công cụ tăng tốc trò chơi, tính năng của Samsung hoặc bài viết này.

Tham khảo: Cách tải PES 2021 Trên CH Play / Pes 2021 Mobile CH Play

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác