Blog Tin Học

25 Phông chữ Tốt nhất cho Sách (Bìa, Tiêu đề và Nội dung)

25+ Phông chữ Tốt nhất cho Sách (Bìa, Tiêu đề và Nội dung)

Tìm đúng phông chữ là phần quan trọng nhất của thiết kế sách. Nó không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng đọc mà còn giúp làm cho cuốn sách của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi giới thiệu một số phông chữ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế sách. Bạn nên sử dụng ít nhất hai phông chữ khác nhau cho tiêu đề và nội dung văn bản. Tất nhiên, thiết kế bìa cũng yêu cầu một phông chữ hoàn toàn khác.

Xem thêm: Font chữ bìa sách

Chúng tôi đảm bảo bao gồm tất cả các khía cạnh này trong bộ sưu tập này bằng cách liệt kê các phông chữ cho bìa, tiêu đề và nội dung.

Phông chữ Sans-serif được chứng minh là cải thiện khả năng đọc. Lý tưởng nhất là sử dụng phông chữ sans cho văn bản nội dung. Đối với tiêu đề, bạn có thể sử dụng cả phông chữ serif và sans. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn kết hợp và kết hợp. Chúng tôi sẽ để bạn quyết định.

Morton là một họ phông chữ hiện đại khác đi kèm với 9 trọng lượng phông chữ khác nhau. Phông chữ này có thể được sử dụng làm phông chữ tiêu đề hoặc cho văn bản nội dung. Nó có một phong cách thiết kế cô đọng và kỳ cục mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác cổ điển. Phông chữ lý tưởng cho các thiết kế sách chuyên nghiệp và phi hư cấu.

RNS Sanz là một họ phông chữ sans-serif gọn gàng và tối giản mà bạn có thể sử dụng với sách và tạp chí kinh doanh và công ty. Phông chữ này bao gồm 7 trọng lượng phông chữ khác nhau từ nhạt đến đậm và đen. Làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp để thiết kế cả tiêu đề và nội dung.

Hãy nhớ rằng dòng chữ khối vuông lớn mà bạn nhìn thấy trên các bảng hiệu ở các khu công nghiệp và trên mặt của các thùng chứa lớn. Đây là một phông chữ được lấy cảm hứng từ những phông chữ công nghiệp đó. Nó có một thiết kế rất hình học và nó hoàn hảo để tạo các tiêu đề cho nhiều loại sách khác nhau. Phông chữ có 9 trọng số và bao gồm cả glyphs.

Mặc dù phông chữ sans-serif hoàn hảo cho tất cả các loại thiết kế sách, chúng ta không thể bỏ qua sự sang trọng của phông chữ serif. Addton CF là một phông chữ serif chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng với các thiết kế sách phi hư cấu và liên quan đến kinh doanh của mình. Phông chữ có 7 trọng số bao gồm cả bộ chữ nghiêng.

Bạn có thể sử dụng phông chữ đẹp này miễn phí với các dự án thiết kế sách khác nhau của mình. Nó thực sự đi kèm với một giấy phép cho phép bạn sử dụng nó với các dự án thương mại. Phông chữ bao gồm 12 trọng lượng khác nhau có cả chữ hoa và chữ thường.

Landasans là một phông chữ miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng với các dự án cá nhân của mình. Phông chữ này đi kèm với thiết kế cao và hẹp, phù hợp nhất cho các thiết kế bìa sách và tiêu đề.

Tham khảo: Font chữ Apple Link download tải font Apple và lịch sử phát triển

Bạn có thể tạo bìa sách và tiêu đề đậm và phong cách bằng cách sử dụng phông chữ sáng tạo này. Flix là một phông chữ hiển thị hiện đại có một tập hợp các chữ cái độc đáo với các cạnh tròn. Đây là một phông chữ viết hoa toàn bộ nên nó chỉ có thể được sử dụng để thiết kế tiêu đề và trang bìa.

Ace Sans là một họ phông chữ hiện đại có nhiều kiểu. Nó bao gồm 8 trọng lượng khác nhau với các kiểu từ nhạt đến đậm và đen. Sự đa dạng về kiểu phông chữ này làm cho đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo cả tiêu đề và nội dung cho các dự án sách của bạn.

Đây là một phông chữ hiện đại khác có tổng cộng 12 phông chữ. Orion Professional có sẵn với 6 trọng lượng khác nhau và mỗi kiểu đều có phiên bản in nghiêng. Thiết kế phông chữ được lấy cảm hứng từ phông chữ Thụy Sĩ và nó hoàn hảo cho thiết kế văn bản thân sách.

Hãy xem Sumo, một kiểu chữ vui nhộn và vui nhộn, hoàn hảo cho sách và truyện tranh dành cho trẻ em. Nó đi kèm với 273 chữ ghép, các ký tự viết hoa và viết thường tiêu chuẩn, và hỗ trợ đa ngôn ngữ liền mạch. Hãy thử điều này cho tên sách sắp tới của bạn.

Ở đây chúng tôi có Maxwell, một phông chữ sans-serif gọn gàng, cô đọng sẽ đưa bạn trở lại những năm 50 mà không có cỗ máy thời gian. Nó rất có thể được sử dụng làm tiêu đề hoặc văn bản nội dung và đi kèm với một loạt các tính năng tùy chỉnh để giúp bạn bận rộn.

Được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết, Benja là một phông chữ hội thoại hoàn toàn phù hợp cho truyện tranh. Nó có một loạt các glyphs, các ký tự quốc tế và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể chạm tay vào Benja mà không phải bỏ ra một xu nào.

Fonseca là một họ phông chữ đẹp với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách trang trí nghệ thuật cổ điển từ đầu thế kỷ 20. Phông chữ này đơn giản là hoàn hảo để thiết kế tiêu đề và đề mục bìa sách. Phông chữ bao gồm tổng cộng 16 kiểu chữ bao gồm 8 trọng số với các nét xiên, xen kẽ và với hơn 340 glyph.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ to và đậm để thiết kế trang bìa hấp dẫn cho một cuốn sách hoặc thậm chí thiết kế tiêu đề cho các trang, thì phông chữ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Frank là một phông chữ sans-serif đậm có 5 trọng lượng khác nhau, mỗi trọng lượng ở 4 kiểu khác nhau bao gồm kiểu xiên và kiểu thô. Nó cũng có hơn 300 glyph.

Một phông chữ đậm và phong cách lý tưởng để tạo tiêu đề và đề mục. Phiên bản miễn phí này bao gồm một kiểu phông chữ từ họ phông chữ. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí với các dự án cá nhân của mình.

Đúng như tên gọi, phông chữ miễn phí này có thiết kế chữ nghiêng đầy phong cách. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế tiêu đề và tiêu đề cho sách và tạp chí. Phông chữ được sử dụng miễn phí với các dự án cá nhân của bạn.

Thiết kế gọn gàng và tối thiểu của các chữ cái làm cho phông chữ này khá hấp dẫn. Nếu bạn muốn làm cho cuốn sách của mình dễ đọc, phông chữ này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Mriya Grotesk có tổng cộng 8 phông chữ bao gồm 4 trọng lượng phông chữ như đậm, thường, nhạt và nặng. Cũng như 4 phiên bản in nghiêng.

Tham khảo: Tổng hợp Font truyện tranh việt hóa dành riêng cho edit comic

Thiết kế bìa cho một cuốn sách phi hư cấu hoặc kinh doanh? Phông chữ này sẽ có ích. Wensley là một phông chữ serif thanh lịch và hiện đại có nhiều kiểu từ nhạt đến đậm. Nó cũng bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ và cả chữ hoa và chữ thường.

Storytime là một phông chữ sách hiện đại và gọn gàng sẽ làm cho bọn trẻ cảm thấy như đang ở nhà. Khả năng đọc dễ hiểu, khiến trẻ em thích thú với nội dung và tin tưởng vào câu chuyện cũng như thông điệp mà cuốn sách mang lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ đơn giản và ngọt ngào cho tên sách của mình, thì không đâu xa hơn là Christmas Coronary heart. Nó có một thiết kế đáng yêu bắt mắt ngay lập tức và đi kèm với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, ký hiệu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Visby là một phông chữ sans-serif đẹp và sạch, có thiết kế chữ cái tròn trịa và thanh lịch. Phông chữ này hoàn hảo để thiết kế nội dung văn bản trong tất cả các loại sách và tạp chí. Phông chữ có 8 trọng lượng khác nhau bao gồm cả nét xiên cũng như cả bảng chữ cái Latinh và Cyrillic.

Phông chữ này sẽ hữu ích cho các nhà thiết kế thích phong cách cũ của phông chữ serif. CA Texteron là một phông chữ serif có thiết kế cổ điển mà bạn thường thấy trên các tài liệu và sách hướng dẫn chính thức. Phông chữ này bao gồm 6 trọng lượng khác nhau và bao gồm cả chữ in nghiêng.

Helios là một phông chữ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thiết kế tiêu đề cho các cuốn sách viễn tưởng và phi hư cấu khác nhau. Giao diện tương lai của phông chữ làm cho nó phù hợp nhất để thiết kế bìa cho các tiểu thuyết và tạp chí khoa học viễn tưởng. Đó là một phông chữ viết hoa toàn bộ bao gồm nhiều thay thế.

Phông chữ sạch sẽ và hiện đại có thể được sử dụng cho cả thiết kế tiêu đề và nội dung. Phông chữ này có thiết kế hình học tối thiểu nổi bật giữa đám đông. Nó miễn phí để sử dụng với các dự án cá nhân.

Grifter Daring là phông chữ đậm và dày phù hợp nhất để tạo các tiêu đề thu hút sự chú ý cho bìa sách. Phông chữ này bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. Và nó miễn phí để sử dụng với các dự án cá nhân và thương mại.

Bạn cũng có thể muốn xem bộ sưu tập phông chữ tiêu đề và tiêu đề tốt nhất của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

Bộ sưu tập phông chữ

Đây là loạt các bộ sưu tập phông chữ và kiểu chữ đẹp, đầy cảm hứng của chúng tôi. Các bài viết này có phông chữ áp phích đậm, chữ viết trang trí và mọi thứ ở giữa! Tìm phông chữ hoàn hảo cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn với một trong những bộ sưu tập này.

Đọc Tính năng →

Tham khảo: Font Chữ Đẹp Online ❤️ Tạo Phông Chữ Đẹp Đổi 1001 Kiểu

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác