Blog Tin Học

Tổng hợp 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp

Instagram là mạng xã hội phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích, rộng rãi tại Việt Nam. Bạn có biết trên ứng dụng Instagram có nhiều filter chụp ảnh với phong cách độc đáo. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu tổng hợp 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp.

Tổng hợp 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp

Tổng hợp 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp

Xem thêm: Filter mụn trên instagram

I. Tổng hợp 10 Instagram cho nam đẹp

1. Filter seketika gelayy biến hình ông già

Filter seketika gelayy biến hình ông già

Filter seketika gelayy biến hình ông già

Filter seketika gelayy biến hình ông già là filter có thể giúp bạn nam già đi một cách thú vị. Các bạn nam sẽ không biết lúc mình già đi trông sẽ như thế nào thì với 23 hiệu ứng trong bộ lọc seketika gelayy biến hình ông già sẽ giúp ban tạo ra những video với khuôn mặt già nua cùng đôi lông màu trắng và sau đó biến lại thành trẻ. Hơn thế nữa với hiệu ứng làm nhòe và làm bóng mặt làm bức ảnh thêm lung linh hơn.

2. Filter mắt kính đen ngầu

Filter mắt kính đen ngầu

Filter mắt kính đen ngầu

Filter mắt kính đen ngầu là một hiệu ứng cực chất, cool ngầu cho các bạn nam dùng để quay video đang bắt trend và cực hot trên Instagram. Với cặp kính đen thời thượng in hình chữ thái sẽ cho bạn phong cách mới lạ khi thử qua hiệu ứng này.

3. Filter Ohmyface

Filter Ohmyface

Filter Ohmyface

Filter Ohmyface là bộ lọc với hiệu ứng mắt to và mũi to cực hài hước giành cho các bạn nam đang rất hot trend trên TikTok. Với 4 hiệu ứng như: Mặt biến dạng, mắt to, mũi to, môi to,… mà có lẽ bạn sẽ chưa bắt gặp một khuôn mặt nào dị dạng như ở khuôn mặt mình qua filter Ohmyface. Các bạn nam sẽ cực kỳ yêu thích với sự biến dị thật ngầu và tinh nghịch này.

4. Filter mặt nạ lấp lánh

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả

Filter mặt nạ lấp lánh

Filter mặt nạ lấp lánh

Filter mặt nạ lấp lánh là một bộ lọc trên Instagram không giành cho các bạn nữ mà các bạn nam cũng rất hợp với hiệu ứng mặt nạ lấp lánh đang rất hot trong những ngày qua. Với 24 hiệu ứng cho các bạn nam lựa chọn từ mặt nạ nửa mặt đến mặt nạ cả mặt lấp lánh với nhiều màu sắc bắt mắt. Khi sử dụng bộ lọc thì khuôn mặt sẽ trở nên lấp lánh hơn và tươi sáng hơn.

5. Filter tóc mohican chéo

Filter tóc mohican chéo

Filter tóc mohican chéo

Filter tóc mohican chéo là hiệu ứng giúp bạn thay đổi sang kiểu tóc nam cực cá tính và cool ngầu khiến bạn bè phải trầm trồ. Hiệu ứng tóc mohican chéo với ưu điểm giúp bạn quay video có kiểu tóc mohican chéo đang hot cũng như đang bắt nhanh trend trên TikTok.

6. Filter che mặt

Filter che mặt

Filter che mặt

Filter che mặt là hiệu ứng chụp ảnh che mặt trên Instagram đang được các bạn trẻ nhất là các bạn nam yêu thích. Khi sử dụng hiệu ứng che mắt như đeo mặt nạ với đôi mắt là 2 dấu chấm và chiếc miệng được vẽ ngộ nghĩnh sẽ là bức ảnh hot trend đang được giới trẻ yêu thích.

7. Filter hình xăm

Filter hình xăm

Filter hình xăm

Tham khảo: Top 20 filter đẹp trên instagram đang hot trend hiện nay

Filter hình xăm là hiệu ứng độc đáo và dễ thương cho các bạn nam chẳng kém gì đo hót so với hiệu ứng 3 con gấu đang trên TikTok gần đây. Với ưu điểm nột bật mà filter hình xăm đem lại là giúp bạn quay video hiệu ứng filter hình xăm lên người giống thật để troll bạn bè, người thân hơn nữa còn đang bắt trend đang hot.

8. Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter sừng lấp lánh (Dermon face) là hiệu ứng sừng lấp lánh khá thú vị giúp các bạn nam dễ dàng tạo điểm nhấn đặc biệt hơn với hình ảnh 2 chiếc sừng trên đầu được vươn cao lên trông rất lạ mắt đang hot hít trên mạng xã hội.

9. Filter V H S s t y l e

Filter V H S s t y l e

Filter V H S s t y l e

Filter V H S s t y l e là hiêu ứng có màu film mang đậm chất 1990 vintage cổ kính nên rất hợp để các bạn nam quay một chiếc video ngắn phong cách “so deep”, lãng mạn thêm chút nhạc du dương là tuyệt vời. Filter V H S s t y l e đang là hiệu ứng được các bạn trẻ yêu thích và bắt trend trên Instagram.

10. Filter 90stethic

Filter 90stethic

Filter 90stethic

Filter 90stethic là hiệu ứng giúp các bạn nam có những bức ảnh làm nhòe và nhân đôi vật thể đang làm mưa làm gió trên story Instagram. Mang phong cách HongKong, làm bức hình trở nên mộng mị, có phần huyền bí và trầm buồn.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp hot trend hiện nay. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác