Blog Tin Học

Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng

Sử dụng Zalo trên máy tính giúp bạn trải nghiệm các tính năng của Zalo dễ dàng và thú vị hơn, tuy nhiên, để sử dụng zalo trên máy tính thì yêu cầu bạn cần có một chiếc SmartPhone để tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính trước.

tao zalo page, dang ky zalo page

Xem thêm: Dang ky zalo page

Cách tạo Official Account trên Zalo trên điện thoại, máy tính

Zalo Page (Zalo Official Account) là tài khoản của doanh nghiệp hay một tổ chức… Mọi người đều có thể đăng ký Zalo page với điều kiện là có sẵn một tài khoản Zalo. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản zalo page nhé.

Cách tạo Zalo page, đăng ký Zalo page bán hàng trên iPhone, Android

Có 2 cách tạo page trên Zalo:

– Đăng ký Zalo page trên điện thoại

– Tạo Zalo page trực tiếp từ websiteTrong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản zalo page trên Website các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Truy cập Vào đây để tiến hành đăng ký tạo Zalo page.Bước 2: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu Zalo để đăng nhập Zalo (Nếu chưa có tài khoản, các bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản Zalo trước)

huong dan dang ky zalo page

Tham khảo: Cloud trên Zalo lưu được bao lâu? Cách tạo Cloud trên Zalo

Bước 3: Ở góc trên bên phải, bạn click vào “Tạo Official Account mới“.

huong dan tao zalo page

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị nhiều tài khoản, bạn có thể chọn tài khoản phù hợp:- Nội dung: Dành cho các cơ quan báo chí và nghệ sĩ, ca sĩ.- Doanh nghiệp: Dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.- Cơ quan nhà nước: Dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước và các dịch vụ hành chính công.

Ví dụ, Taimienphi.vn hướng dẫn chọn “Doanh nghiệp“, bạn di chuyển chuột đến Doanh nghiệp rồi click vào “Chọn“.

Huong dan dang ky Zalo page

Bước 5: Trong mục “Danh mục con”, bạn chọn click vào “Chọn danh mục

Cach tao Zalo page 1

Tiếp đó, chọn danh mục phù hợp, chẳng hạn click “Dịch vụ khác” rồi click “Tiếp tục“.

Tao Page tren Zalo

Bước 6: Ở đây, bạn nhập các thông tin cần thiết:- Tên Official Account: Nhập tên cửa hàng.– Thông tin mô tả: Mô tả kênh bán hàng của bạn. Tối thiểu là 20 ký tự và phải dùng tiếng Việt có dấu.– Họ tên người liên hệ: Nhập họ tên người bán hàng.– Điện thoại liên hệ: Nhập số điện thoại chính để khách hàng có thể liên hệ tới page của bạn dễ dàng.

tao Zalo page tren dien thoai

Khi điền xong, bạn click vào “Tiếp tục“.

Tham khảo: Xóa tin nhắn Zalo người nhận có đọc được không? Câu trả lời nằm trong bài viết này, bạn xem ngay nhé!

Zalo Page

Bước 7: Bạn cập nhật ảnh bìa ảnh đại diện. Sau khi xong, bạn click vào “Tiếp tục“.

dang ky tai khoan zalo page

Bước 8: Bạn click vào Chọn tỉnh thành, chọn quận/huyện để chọn địa chỉ phù hợp, sau đó nhập thông tin số nhà, phường, xã vào ô Nhập số nhà, phường, xã. Sau đó, bạn click vào “Hoàn tất“. Như vậy, bạn đã tạo Zalo page xong. (Lưu ý: Bạn nhớ làm lần lượt theo hướng dẫn này để đăng ký hiệu quả).

Tao Zalo Page tren web

Tuy nhiên bạn cần phải vào email đăng ký ở trên để kích hoạt tài khoản zalo page. Sau khi kích hoạt thành công zalo page của bạn sẽ được ban quản trị zalo duyệt trong 7 ngay làm việc. Sau thời hạn 7 ngày bạn đã có thể sử dụng được zalo page đã đăng ký ở trên.

Tính năng Zalo Connect đã được tích hợp. Đây là một tính năng giúp người cần giúp đỡ và người muốn giúp đỡ tìm thấy nhau dễ dàng trong mùa Covid-19. Cách sử dụng tính năng Zalo Connect này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm vài thao tác là có thể yêu cầu giúp đỡ hặc giúp đỡ người khác.

  • Xem thêm: Cách sử dụng tính năng Zalo Connect

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự mình tạo zalo page, đăng ký zalo page trên máy tính rồi đó, thật đơn giản phải không các bạn. Nếu sau này bạn không sử dụng zalo page, bạn có thể xóa Zalo Page của mình đi nhé, zóa zalo page giúp xóa bỏ hoàn toàn thông tin trên zalo page của mình

=> Link tải Zalo cho AndroidCách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng

=> Link tải Zalo cho iPhone

=> Link tải Zalo cho Windows Phone

Tham khảo: Zalo không gửi được ảnh, tin nhắn và cách khắc phục

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác