Blog Tin Học

Đăng ký gói Facebook Viettel thoải mái lướt FB không lo hết tiền

THÔNG BÁO: Từ ngày 01/01/2018 Viettel ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước Facebook để nhà mạng quy hoạch lại gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế và hấp dẫn hơn để phục vụ KH với chất lượng tốt hơn. Trong thời gian tạm ngừng bạn vẫn có thể truy cập facebook bình thường qua các gói cước data

Nếu đã sử dụng dịch vụ mạng Viettel một thời gian dài hẳn bạn đã từng nghe đến gói cước Facebook của nhà mạng. Với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ điện thoại di động và mạng xã hội, nhu cầu truy cập Facebook đã trở thành một trào lưu không thể thiếu. Tuy nhiên chi phí sau mỗi lần truy cập ứng dụng xã hội này khiến nhiều khách hàng Viettel băn khoăn, để giải tỏa nỗi lo lắng của quý khách hàng Viettel đã cho ra đời gói cước ưu đãi chuyên biệt Facebook.

Xem thêm: đăng ký facebook 1 ngày

  • Cách bắn tiền mạng Viettel cho thuê bao khác
  • Các khuyến mãi trả sau Viettel mới nhất hiện nay

Đây là gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập Facebook thoải mái với chi phí cực kỳ tiết kiệm, tha hồ tương tác với bạn bè ở khắp mọi nơi, check in liên tục ngay cả khi số dư tài khoản đã cạn kiệt. Nếu là môt tín đồ Facebook thì bạn không nên bỏ lỡ gói cước Facebook Viettel đầy hấp dẫn.

Đăng ký gói cước Facebook Viettel online facebook không lo hết tiền

Với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng Viettel đã triển khai gói cước Facebook với nhiều chu kỳ và giá cước khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm. Thông tin đăng ký gói Facebook Viettel bạn tham khảo ngay tại bảng nội dung sau:

Cách đăng ký các gói Facebook mạng Viettel

Tham khảo: Chân dung của Người sáng lập ra Facebook – Mark Zuckerberg

+ Dành cho thuê bao 3G:

Tên gói Cách đăng ký Chu kỳ gói Giá cước Gói Facebook ngày (FB1N) Soạn: FB1N gửi 191 Đến 24h ngày đăng ký 3000đ Gói Facebook tuần (FB7) Soạn: FB7 gửi 191 7 ngày tính từ ngày đăng ký 15,000đ Gói Facebook tháng (FB30) Soạn: FB30 gửi 191 30 ngày tính từ ngày đăng ký 30,000đ

+ Dành cho thuê bao 4G:

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng 4GFB1 4GFB1 0987912184 gửi 9123 Truy cập Facebook không giới hạn lưu lượng trong chu kỳ gói 3000đ 24h tính từ lúc đăng ký 4GFB7 4GFB7 0368010880 gửi 9123 15,000đ Đến 24h ngày thứ 7 tính từ lúc đăng ký 4GFB30 4GFB30 0987912184 gửi 9123 Tặng 20GB data truy cập Facebook miễn phí trong tháng đối với thuê bao trả trước và không giới hạn lưu lượng truy cập với thuê bao trả sau. 30,000đ Đến 24h ngày thứ 30 tính từ lúc đăng ký

Lưu ý: Gói Facebook chỉ miễn cước data khi khách hàng truy cập Facebook.com trường hợp nhấp vào các link liên kết hay truy cập trang mạng khác Viettel sẽ tính phí theo quy định.

Những lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói cước Facebook Viettel

Đồng hành cùng gói cước Facebook của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ Facebook thì đăng ký các gói Facebook Viettel sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo giúp thỏa mãn đam mê của bạn.

– Đăng ký gói Facebook giúp bạn an tâm lướt Facebook mỗi ngày ngay trên dế yêu ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền. Ngay cả khi tài khoản của bạn không còn tiền bạn vẫn có thể online facebook xả láng.

Tham khảo: Facebook Ads Là Gì? Tổng Quan Về Quảng Cáo Facebook 2022

– Tha hồ sử dụng đầy đủ các tính năng trên trên Facebook như đăng Status, like hoặc Share các bài viết, đăng ảnh, video chia sẻ cho bạn bè, Chat bằng tin nhắn hay gọi Video với tốc độ tối ưu nhất.

– Cước phí sử dụng vô cùng tiết kiệm, chỉ từ 3000đ/ ngày, như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm chi phí đang kể cho nhu cầu lướt web hoặc có thêm chi phí để truy cập các trang mạng khác.

Ngoài gói cước Facebook nếu bạn còn nhu cầu truy cập các trang mạng khác bạn hãy đăng ký thêm 1 gói cước 3G/4G của Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data và thoải mái sử dụng.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày, tháng

Chúc các bạn lướt Facebook thoải mái và hài lòng với những lợi ích hấp dẫn gói cước Facebook Viettel mang lại. Hãy gọi 198 khi có thắc mắc trong quá trình sử dụng gói cước để được giải đáp kịp thời.

Tham khảo: 4 cách chèn biểu tượng địa chỉ trong Word nhanh chóng và dễ dàng

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác