Blog Tin Học

Tải Zalo phiên bản cũ

Tải Zalo phiên bản cũ là ứng dụng OTT được người dùng biết tới từ rất lâu. Mặc dù xuất hiện sớm nhưng các bản zalo khi đó vẫn đáp ứng cơ bản những yêu cầu của người dùng.

Hiện nay thì với sự phát triển của công nghệ các dòng máy điện thoại thông minh ra đời nhà phát hành VNG cũng đã cập nhật những phiên bản zalo mới nhất phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

Xem thêm: Cài đặt lại zalo phiên bản cũ

Bạn có thể tải Zalo phiên bản mới tại link trực tiếp trong bài viết này. Có thể kể tên như zalo 3.0.9.r2, tai zalo 3.0.0.r8 cho android, zalo 2.2.4 cho điện thoại Java…

Nhưng trong thời điểm hiện tại rất nhiều người sử dụng vẫn muốn tải Zalo phiên bản cũ để sử dụng cho những dòng máy có hệ điều hành thấp như Java và android. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng cơ bản để bạn có thể hiểu vì sao ung dung zalo cu vẫn được tìm kiếm.

Những tính năng của zalo phiên bản cũ

Điểm nổi trội của ứng dụng zalo cũ

Nhắc đến Zalo phiên bản cho dòng Java (Zalo.jar hay Zalo.jad) người ta nhắc đến các tính năng nổi bật như:

Tham khảo: Phần mềm ninja

-Dung lượng cài đặt nhẹ (phù hợp với nền tảng sử dụng).

-Tích hợp đầy đủ tính năng thông thường giống các dòng Smart Phone.

-Tốc độ gửi tin nhắn nhanh.

-Icon thiết kế phù hợp với giao diện và hoàn toàn miễn phí.

-Cài đặt dễ dàng.

Cách tải zalo phiên bản cũ

Bạn băn khoăn rằng những chiếc điện thoại có hệ điều hành Java và android cấu hình thấp có thể tải Zalo miễn phí và sử dụng hay không? Thì câu trả lời là “có” bạn nhé!

Zalo ra mắt từ những năm 2012 khi mà trước đó những ứng dụng OTT nước ngoài là Viber, Line, facebook… đã có mặt và chiếm lĩnh thị trường trong nước nhưng chỉ sau hơn một năm phần mềm zalo đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng Việt.

Tham khảo: Tại sao gọi Zalo không nghe được và cách khắc phục đơn giản

Xuất hiện lúc đầu zalo chat không được quan tâm nhưng càng về sau thì sự cải tiến của nhà phát hành đã khiến zalo trở thành ứng dụng chat số 1 tại Việt Nam. Bước ngoặt nào làm nên điều đó?

Tất cả là khi nhà phát hành VNG tập trung vào tính năng đặc biệt nhất của zalo là : nhắn tin nhanh và ổn định nhất trên thiết bị di động trong mọi hạ tầng mạng viễn thông.

Tại các nước khác khi ai cũng có điều kiện để sắm cho mình những chiếc smartphone đắt tiền hoặc cao cấp thì tại Việt Nam điều đó lại không như vậy. Dế yêu của bạn cần những ứng dụng phù hợp với túi tiền của người Việt. Bởi vậy mà zalo phiên bản cũ sẽ đáp ứng điều này.

Điều đó giải thích vì sao người ta thường nhắc tới cụm từ là Tải Zalo.jad về điện thoại hay tai zalo.apk. Đó chính là file tải thích hợp cho từng hệ điều hành máy. Cụ thể là:

  • Zalo apk (Tất cả dòng máy hỗ trợ Android)
  • Zalo Java (Tất cả dòng máy hỗ trợ java)

Bạn chỉ cần nhấn vào link file rồi click vào biểu tượng tải về.Điện thoại sẽ tự động tải về.

Như vậy với dung lượng gọn nhẹ rất thuận tiện để người dùng download zalo về những dòng điện thoại đời thấp. Bạn hoàn toàn có thể tải Zalo về máy điện thoại Samsung, Nokia, Oppo, Xiaomi, Sony… mà vẫn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí.

Người dùng Việt còn nhu cầu thì zalo sẽ cung cấp những phiên bản zalo phù hợp với thị hiếu người sử dụng. Nếu đang sở hữu những chiếc điện thoại Java hay android cấu hình thấp bạn vẫn có thể tai zalo cho máy-zalo hỗ trợ đa nền tảng cho các hệ điều hành điện thoại. Nhanh tay lựa chọn cho mình một phiên bản zalo thích hợp để sử dụng nhé bạn!

Tham khảo: Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác