Blog Tin Học

Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng đều sử dụng các nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có khi nào bạn tự hỏi rằng ai là người nhắn tin với bạn nhiều trên Messenger, hãy cùng Điện máy XANH thực hiện các cách sau đây để kiểm tra nhé.

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook

Bước 1: Cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Bạn có thể nhấn tại đây để truy cập link tiện ích.

Nhấn vào Add to Chrome, khi đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để có thể hoàn tất việc tích hợp tiện ích này vào trình duyệt.

Xem thêm: Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên facebook

cài tiện ích

Bước 2: Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, lúc này bạn cần nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục.

nhập mật khẩu Facebook

Lúc này giao diện của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới.

giao diện

Bạn nhấn vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook.

chọn message counter

Đợi một giây lát và tiện ích sẽ trả về cho bạn bảng xếp hạng tất cả những bạn bè của bạn trên Facebook được sắp xếp theo thứ tự nhắn tin nhiều nhất tới ít nhất. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả các nhóm chat.

danh sách

Đối với những lần sử dụng sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình mặt người ở góc phải của trình duyệt để truy cập tiện ích.

Tham khảo: 2 Cách mở chặn Like Share trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

nhấn vào biểu tượng tiện ích

Cách 2: Sử dụng tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Tải và cài đặt extension J2TEAM Security trên kho tiện ích Chrome Web Store.

Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để tìm kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng tiện ích của Google và cài đặt tương tự như cách mà mình đã hướng dẫn với Multiplle Tools For Facebook.

J2TEAM Security

Bước 2: Mở Facebook và tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J màu xanh của tiện ích, hãy nhấn vào biểu tượng này để mở.

Chọn biểu tượng J

Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Để có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấn vào tùy chọn Kount.

Chọn Kount

Bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ mới được hiển thị. Do các cập nhật gần đây của Facebook đã khiến một số tính năng trên J2TEAM không thể hoạt động được, vì vậy bạn cần nhập mật khẩu ứng dụng cho tiện ích này để có thể hoạt động.

Để tạo mật khẩu ứng dụng cho Facebook, bạn hãy vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình, chọn cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng.

Truy cập cài đặt mật khẩu ứng dụng

Tham khảo: Cách ẩn số điện thoại và thông tin cá nhân trên Facebook

Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Facebook để tiếp tục.

nhập mật khẩu Facebook

Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhập tên thiết bị mà mình muốn đặt mật khẩu ứng dụng, chẳng hạn như mình đang sử dụng trình duyệt Cent Browser nên mình sẽ nhập tên là Cent Browser và nhấn Tạo mật khẩu.

nhập tên ứng dụng

Ngay sau đó, Facebook sẽ hiển thị một cửa sổ chứa mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy sao chép mật khẩu này và nhấn vào hoàn tất.

sao chép mật khẩu

Quay trở lại tab J2TEAM Security, dán mật khẩu vừa sao chép vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn Summit to Facebook. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.

dán mật khẩu

Mở lại tiện ích và nhấn vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây và tiện ích này sẽ trả lại cho bạn 10 cái tên mà bạn nhắn tin nhiều nhất trên Messenger.

danh sách

Để có thể xem được toàn bộ bảng xếp hạng số lượng tin nhắn, bạn cần nâng cấp extension này lên bản Premium với chi phí là 10 đô la. Khi nâng cấp, bạn đồng thời cũng có thể sử dụng hàng loạt các tính năng nâng cao khác.

Trên đây là những cách để bạn có thể thống kê xem ai là người bạn nhắn tin nhiều nhất trên Messenger. Cùng thử xem để biết được người cùng bạn chém gió thâu đêm suốt sáng là ai nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: Đăng nhập Facebook Lite – cách đăng nhập nhanh chóng bạn cần biết

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác