Blog Tin Học

Gửi thiệp chúc mừng trên Facebook

Gửi thiệp sinh nhật từ hồ sơ của bạn bằng các ứng dụng và trang Facebook

Ai không thích nhận thẻ sinh nhật? Gửi thiệp chúc mừng cho bạn bè của bạn ngay từ hồ sơ Facebook của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng thiệp chúc mừng Facebook và Trang thật thú vị. Các ứng dụng thiệp chúc mừng và trang cung cấp thẻ của tất cả các loại và cho tất cả các dịp, bao gồm cả thẻ cho sinh nhật, ngày lễ, các bên, mối quan hệ, lễ kỷ niệm và tình bạn. Bạn sẽ tìm thấy những thẻ hài hước, yêu thương, gợi cảm và hài hước, cùng với những thẻ có nội dung sắc sảo.

Xem thêm: Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook

Các thẻ được thiết kế chuyên nghiệp đầy màu sắc, vì vậy chúng nhất định tạo ấn tượng với bạn bè trên Facebook của bạn; bạn chỉ cần thêm một tin nhắn cá nhân. Với một số thẻ, bạn có thể thêm âm thanh và âm nhạc để thêm một chút tính cách. Thậm chí còn có hiệu ứng âm thanh được liệt kê trên một số ứng dụng và Trang mà bạn có thể sử dụng để nhận phản ứng từ thẻ của mình.

Tham khảo: Xoá Ảnh Trong Tin Nhắn Facebook

Chỉ mất vài giây để nhấp qua một trang hoặc ứng dụng thiệp chúc mừng, chọn một thẻ, thêm tin nhắn của bạn và gửi nó trên đường đến người bạn Facebook của bạn.

Gửi thiệp chúc mừng trên Facebook bằng ứng dụng

Để gửi thiệp sinh nhật hoặc thẻ cho bất kỳ dịp nào khác cho bạn bè trên Facebook bằng ứng dụng Thiệp chúc mừng sinh nhật & Thiệp chúc mừng, một trong những ứng dụng thiệp chúc mừng phổ biến trên mạng xã hội, hãy làm như sau:

 1. Truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn trong trình duyệt web ưa thích của bạn.
 2. Nhập thiệp chúc mừng sinh nhật và thiệp chúc mừng vào trường tìm kiếm trên Facebook ở đầu màn hình.
 3. Chọn Thiệp chúc mừng sinh nhật từ trình đơn thả xuống xuất hiện.
 4. Trong phần Ứng dụng của trang mở ra, nhấp vào Sử dụng ngay bên cạnh ứng dụng Sinh nhật và Thiệp chúc mừng để mở màn hình để xem trước ứng dụng. Có thể có nhiều ứng dụng được liệt kê, nhưng hầu hết các ứng dụng đều hoạt động theo cùng một cách.
 5. Xem lại màn hình riêng tư bật lên. Nó cho bạn biết thông tin mà công ty chúc mừng sẽ nhận được từ Facebook nếu bạn sử dụng ứng dụng. Bạn phải cho phép truy cập vào tiểu sử công khai trên Facebook của mình, nhưng bạn có thể từ chối chia sẻ danh sách bạn bè và địa chỉ email của mình nếu bạn chọn làm như vậy. Nhấp vào Sử dụng ngay .
 6. Cuộn qua các lựa chọn và chọn một thẻ từ hình thu nhỏ trên màn hình bằng cách nhấp vào Gửi thẻ này . Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi một thẻ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập.
 7. Chọn người nhận hoặc người nhận từ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.
 8. Nhập tin nhắn cá nhân vào trường được cung cấp.
 1. Nhấp để xem trước thẻ.
 2. Nhấp vào nút Gửi qua Facebook để gửi thẻ cho người nhận.

Sau khi bạn gửi thẻ, người nhận của bạn sẽ thấy thiệp chúc mừng trên lịch trình Facebook của họ.

Các ứng dụng và trang thiệp chúc mừng khác trên Facebook

Tham khảo: Cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger đơn giản nhất

Ứng dụng Birthday & Greeting Cards chỉ là một trong những ứng dụng thiệp chúc mừng của Facebook. Có những người khác cung cấp chỉ là một loại lớn của thiệp chúc mừng cho tất cả các dịp. Tên của các ứng dụng khác này xuất hiện trong phần Ứng dụng của Tìm kiếm trên Facebook, giống như ứng dụng Birthday & Greeting Cards. Để xem các thẻ khả dụng bằng các ứng dụng Facebook khác, hãy nhấp vào hình thu nhỏ hiển thị trong phần Ứng dụng của kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ được yêu cầu xem lại màn hình riêng tư và có cùng tùy chọn bảo mật với các ứng dụng này.

Bạn cũng có thể tạo thiệp chúc mừng tại các công ty có Trang Facebook. Khi bạn thực hiện tìm kiếm của mình, chúng được liệt kê trong phần Trang, thường bên dưới phần Ứng dụng. Nếu bạn biết công ty bạn muốn sử dụng, hãy nhập tên trang vào trường tìm kiếm trên Facebook. Trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào hình thu nhỏ Trang cho trang web đó trong phần Trang. Sau đó nhấp vào liên kết trang web trên trang hoặc làm theo bất kỳ hướng nào khác để xem thẻ tại trang web của công ty. Quá trình gửi thẻ từ Trang Facebook tuân theo các bước chung như được liệt kê cho ứng dụng. Khi ở trang web của công ty, bạn xem trước thẻ, chọn người nhận và chọn từ ngữ cho thẻ của bạn. Các trang web có một nút Facebook để liên kết trở lại hồ sơ của bạn bè.

Sử dụng các từ tìm kiếm sau trong trường tìm kiếm Facebook để mở một số trang thiệp chúc mừng phổ biến:

Tham khảo: Cách tải Facebook Lite cho iPhone một cách ĐƠN GIẢN, dễ dàng

 • Thiệp chúc mừng miễn phí
 • Thiệp chúc mừng ứng dụng miễn phí
 • 123 Thiệp chúc mừng
 • Thiệp sinh nhật
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác