Blog Tin Học

10 Mẹo Tăng Lượt View Cho Website Cực Đơn Giản

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của website như: chất lượng nội dung, tốc độ load website, thiết kế đẹp về mặt giao diện… Trong đó yếu tố tăng lượt view cho website là không thể không kể đến.

tăng lượt view cho website

Xem thêm: Cách tăng view cho website

Traffic (lượng truy cập) là một trong những yếu tố quan trọng then chốt để quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Với một website vừa mới thành lập, tuổi đời còn non yếu và lượng truy vấn tìm kiếm tự nhiên đến từ SEO (Organic Search) dường như là không có thì việc kéo traffic chất lượng về Site là cực kỳ khó khăn.

Ở bài viết này, Webdoctor sẽ chia sẻ cho các bạn 10 cách tăng lượt view cho Website hiệu quả nhất. Với 10 cách này, Website mới của bạn sẽ có một nền tảng truy cập quan trọng đầu tiên để thúc đẩy và Ranking từ khóa lên top tìm kiếm một cách dễ dàng.

1. Xây dựng nội dung chất lượng, hay, độc và bổ ích

Nội dung là yếu tố quan trọng để Google đánh giá chất lượng website, là yếu tố quyết định để thu hút người xem đến website của bạn. Nội dung website có thể xây dựng theo nhiều cách, sau đây là 1 số gợi ý: Bài viết có các thông tin bổ ích, hay, độc đáo. Xây dựng các hình ảnh, Video chất lượng. Viết các bài viết có chủ đề nóng trong cộng đồng mạng. Viết các bài viết tổng hợp kiến thức: Kiến thức SEO, kiến thức website, …

2. Chia sẻ mạng xã hội

Tham khảo: Đăng ký HTTPS cho website như thế nào?

Chia sẻ các thông tin, bài viết hay hoặc chính website của bạn lên các trang mạng xã hội: Google, Facebook… sẽ mang lại cho bạn một lượt view đáng kể.

3. Seo các từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều lên Top Google

Khi bạn đứng ở trang 1 của trang tìm kiếm Google thì điều đó đồng nghĩa rằng tỉ lệ người xem nhìn thấy và đến website của bạn là rất lớn.

4. Có chứa các thông tin tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng có một sức hút không hề nhỏ với người xem. Giúp tăng lượt view nếu như tin tuyển dụng của bạn nổi bật.

5. Tiêu đề bài viết hấp dẫn, “giật gân”

Điều mấu chốt để người xem quyết định có nên đọc bài viết hay không nằm ở tiêu đề có lôi cuốn hay không. => Đặt một tiêu đề hấp dẫn, “giật gân” nêu được tổng quát nội dung của bài viết.

6. Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Nếu một mặt hàng nào đó được khuyến mãi, giảm giá chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem, mua. => Hãy thường xuyên đăng các thông tin khuyến mãi, giảm giá.

7. Chia sẻ tài liệu hữu ích

Tham khảo: Địa chỉ website là gì? Địa chỉ của trang web là gì?

Các tài liệu hữu ích, tài liệu bạn có được nếu được chia sẻ trên website chắc chắn sẽ giúp bạn có được số lượng view như mong muốn.

8. Tạo các video có tính lan truyền cao

Những video hấp dẫn, chạm vào trái tim người xem, có giá trị nội dung lớn giúp cho bạn có được lượng view lớn từ Google.

9. Trao đổi, hợp tác với các website khác

Sự liên kết giữa 2 hay nhiều website với nhau giúp hỗ trợ lẫn nhau về lượng view, chất lượng, sự chuyên nghiệp.

10. Quảng cáo

Có rất nhiều hình thức quảng cáo website như: quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube … Quảng cáo cho website không chỉ giúp website có được lượng view lớn mà còn đem lại kết quả tốt cho việc bán hàng của website. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được kế hoạch tăng view tốt nhất.

Webdoctor

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Webdoctor để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing và các tips chạy quảng cáo hiệu quả.

Tham khảo: Phần Mềm Việt

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác