Blog Tin Học

Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được rất nhiều người dùng yêu thích. Và trong số chúng ta chắc hẳn không ít người đã từng có lần quên mật khẩu Instagram. Nếu bạn đang trong trường hợp này và chưa biết cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu Instagram bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé. Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật Cách lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi bị quên trên điện thoại Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

Hiện nay việc đăng nhập Instagram và sử dụng trên điện thoại, máy tính đang dần trở nên phổ biến với nhu cầu chia sẻ những trạng thái, hình ảnh, video trên mạng xã hội đang thu hút giới trẻ này. Tuy nhiên bên cạnh những tính năng hay và thú vị này, cũng có khá nhiều người gặp khó khăn khi đăng nhập Instagram trên máy tính, điện thoại vì vấn đề quên mật khẩu Instagram sau khi đã đăng ký hay sau một thời gian dài không sử dụng. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng 9mobi tham khảo các bước lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại ngay sau đây.

cach lay lai mat khau instagram khi quen

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu instagram

Cách lấy lại mật khẩu Instagram khi bị quên

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU INSTAGRAM

Vì cách thực hiện lấy lại mật khẩu Instagram trên Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy mà trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thực hiện khôi phục mật khẩu Instagram trên iPhone còn với các thiết bị Android khác các bạn thực hiện tương tự như sau:

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Instagram một cách hoàn chỉnh, trước tiên các bạn cần tải về hoặc cập nhật phiên bản mới ứng dụng Instagram cho thiết bị.

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

Tham khảo: Hướng dẫn nhắn tin và xem direct Instagram trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị 2 phương pháp đăng nhập Instagram nhanh chóng là theo tên Email đăng ký hoặc theo số điện thoại.

huong dan lay lai mat khau instagram khi bi quen

Bước 3: Với cách nhận liên kết đăng nhập qua số điện thoại bạn sẽ được Facebook gửi mã đăng nhập về máy. Nhập mã xác nhận này để tiến hành đăng nhập Instagram nhé.

cach lay lai mat khau instagram

Nếu bạn chọn nhận mã truy cập qua qua tài khoản Gmail bận cần truy cập vào hòm Mail đăng ký tài khoản Instagram. Các bạn sẽ ấn chọn vào hòm thư và chọn Email đăng nhập. Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng nhập với tư cách… để ngay lập tức đăng nhập vào mạng xã hội Instagram này.

Bước 3: Sau khi đã nhập mã xác nhận bạn lựa chọn lưu mật khẩu để lần sau có thể truy cập vào ứng dụng Instagram dễ dàng hơn. Sau đó hãy chọn tiếp mục biểu tượng Avatar của mình ở góc dưới bên phải màn hinh để tiến hành các bước thay đổi mật khẩu cho Instagram.

Tham khảo: Hướng dẫn cách đăng xuất instagram trên các thiết bị 2021

cach lay lai password instagram khi bi quen

Bước 4: Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch như hình và chọn cài đặt.

lay lai mat khau instagram

Bước 5: Kế tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn các mục Bảo mậtMật khẩu có biểu tượng chiếc khóa như hình dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

– Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới muốn thay để xác nhận.

Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

Tham khảo: Instagram APK dành cho Android

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác