Blog Tin Học

Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

Tôi tin rằng,nếu đang kinh doanh nhờ vào Facebook, thì ai cũng sẽ hiểu tương tác chính là thứ đi liền với doanh thu. Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đánh giá các hoạt động này mà có thể bạn chưa biết. Đặc biệt phải kể đến đó là cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook hiệu quả.

Tương tác Facebook là gì?

Tương tác trên Facebook chính là toàn bộ những hành động được người dùng thực hiện trên bài viết, trang cá nhân, nhóm, sự kiện, fanpage,…Các loại tương tác có thể kể đến như: like, comment, share, tag tên, check in, thêm vào nhóm, mời like trang, chọc,..

Xem thêm: Cách kiểm tra tương tác facebook

Tương tác đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh online. Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook sẽ giúp bài viết tiếp cận trên phạm vi rộng hơn. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và độ uy tín cho các chủ shop.

Chính vì vậy, lượng tương tác chất lượng là điều mà bất cứ ai cũng mong có được. Trong khi Facebook giới hạn lượng bạn bè cho mỗi tài khoản là 5000 người. Thì việc duy trì kết bạn với những tài khoản không tương tác hoặc ngừng hoạt động là vô cùng tai hại. Đó là lý do tại sao chúng ta cần lọc những người không hề mang lại lợi ích này. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Tương Tác Facebook
Tương Tác Facebook

Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook

Trước tiên, bạn cần phải biết được rằng, Facebook không hỗ trợ bất kỳ công cụ đo độ tương tác nào. Những phần mềm này đều được phát triển bởi bên thứ 3. Vì lý do đó mà cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn công cụ uy tín và chất lượng. Tránh trường hợp mất tài khoản oan uổng.

Tham khảo: CÁCH XÓA HÀNG LOẠT TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK

Không khó để bạn có thể tìm được những phần mềm dạng này trên internet sau vài thao tác search đơn giản. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn các cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Việc lên một chiến dịch marketing bán hàng trên facebook không quá khó khăn với một ai đó. Thế nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện kế hoạch này hiệu quả, bởi quản trị fanpage Facebook đòi hỏi phải có rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Nó không đơn giản chỉ là đăng bài viết, sản phẩm lên là bán mà cần trang bị thêm phần mềm bán hàng để hiệu quả được tốt hơn nhiều. Đồng thời bạn cũng cần biết Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage để giữ chân khách hàng.

Cách kiểm tra tương tác Facebook
Cách kiểm tra tương tác Facebook

Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook với Extention Friend Remover

Cái tên được xướng lên đầu tiên đó chính là Extention Friend Remover. Nhờ vào khả năng cung cấp cách thức để lọc bạn bè vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các tài khoản đang kết bạn với mình. Kèm theo là độ tương tác được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Dù con số có lên đến đỉnh điểm là 5.000 friends vẫn không thể làm khó được phần mềm này. Để sử dụng Extention Friend Remover, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trình duyệt Chrome, sau đó tìm và cài Extention Friend Remover.

cách lọc tương tác trên Facebook bằng Extention Friend Remover Pro
cách lọc tương tác trên Facebook bằng Extention Friend Remover Pro

Bước 2: Khi cài xong, trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện biểu tượng hình người màu xanh của phần mềm. Hãy click vào biểu tượng đó, bạn sẽ được đưa tới giao diện của

Extention Friend Remover Pro.
Extention-Friend-Remover Pro.jpg

Sẽ mất vài giây để nó có thể tải hết list friend của bạn.

Tham khảo: Check In Là Gì? Cách Check In Trên Facebook Là Như Thế Nào?

Trong trường hợp muốn hủy unfriend với những tài khoản không tương tác này. Bạn hoàn toàn có thể hủy hàng loạt kết bạn. Bằng cách bấm vào tất cả tên của người muốn xóa và chọn “Remover Friend”. Facebook sẽ hỏi lại một lần nữa xem bạn có chắc chắn với hành động này của mình không. Tiếp tục chọn “Remover Friend” để kết thúc thao tác. Quá dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

Đọc thêm: Hướng dẫn lọc comment trên Facebook “nhanh như chớp” với Abitmes

Cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook với Simple Facebook

Được biết đến như một giải pháp hiệu quả, giúp bạn xử lý những bài toán khó về lọc tương tác. Phần mềm này còn có khả năng tạo ra lượng khách hàng tiềm năng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các bước thao tác với Simple Facebook bao gồm:

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công. Bạn click vào tùy chọn “Sử dụng”. Ở giao diện mới, cần thiết lập thời gian để lọc ra những ai đã tương tác với bạn trong khoảng thời gian trên. Ngay lập tức phần mềm sẽ chọn ra tài khoản có và không tương tác. Để xem được danh sách này, bạn vào mục “Danh sách tương tác” và “Không tương tác” ở ô màu đỏ.

Chọn thời gian trên Simple Facebook
Chọn thời gian trên Simple Facebook

Cũng như Extention Friend Remover, Simple Facebook hoàn toàn có thể hủy kết bạn hàng loạt với những tài khoản không tương tác này. Bằng cách chọn vào ô “Hủy kết bạn” và chờ cho phần mềm thực hiện hành động trên là xong.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong hai cách kiểm tra độ tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi ,có thể đem đến kiến thức bổ ích. Giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Tham khảo: Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

<?//= $alt; ?><?//= $width;?><?//= $height; ?>

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác