Blog Tin Học

Cách hack tài khoản Instagram mà không cần khảo sát, xác minh con người và mã hóa

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 2022 năm XNUMX của Jack Robertson

Đôi khi, sự thôi thúc của hack tài khoản Instagram của đối tác hoặc con bạn có thể chiếm hữu bạn bởi vì anh ấy / cô ấy là bị ám ảnh với Instagram, dành cả ngày để kiểm tra các bài đăng và trò chuyện với ai đó trên Instagram.

Xem thêm: Cách hack pass instagram

Có thể hack tài khoản Instagram?

Đối với những người đã quyết định và lên kế hoạch hack tài khoản Instagram của ai đó, khả năng làm như vậy có thể gây khó khăn rất nhiều.

Để làm rõ, chắc chắn có thể hack tài khoản Instagram của ai đó khi bạn làm theo các phương pháp chính xác. Ví dụ: bạn có thể đăng ký một số dịch vụ hack trực tuyến, chọn một ứng dụng gián điệp hoặc tạo một trang web lừa đảo.

Để giải quyết câu đố của bạn, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu ba phương pháp để bạn hack tài khoản Instagram. Bạn có thể chọn một cái và bắt đầu hack ngay lập tức.

Hack tài khoản Instagram:

 • Phương pháp 01: Hack tài khoản Instagram bằng các công cụ Instahack trực tuyến (với Khảo sát, Xác minh Con người)
 • Phương pháp 02: Hack tài khoản Instagram bằng ứng dụng gián điệp (không có Khảo sát, Xác minh Con người & Mã hóa)
 • Phương pháp 03: Hack tài khoản Instagram bằng cách gửi trang web lừa đảo (với Khảo sát, Xác minh Con người, Mã hóa)

Cách hack tài khoản Instagram của ai đó mà không cần khảo sát và xác minh

Phương pháp 01 Hack tài khoản Instagram bằng công cụ Instahack trực tuyến (với Khảo sát, Xác minh con người)

Nhập ‘hack Instagram’ trên Google, một vài liên kết đầu tiên có thể là những công cụ Instahack trực tuyến.

Đôi khi, những ứng dụng này có thể giúp bạn hack tài khoản Instagram của ai đó. Tất cả những gì bạn phải làm là vào trang, nhập tài khoản đích, trả tiền cho việc hack và đợi hoàn thành.

Hack tài khoản Instagram bằng công cụ trực tuyến

Tuy nhiên, các công cụ trực tuyến này không được khuyến khích sử dụng vì chúng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Phương pháp 02: Hack tài khoản Instagram bằng ứng dụng Gián điệp (không có Khảo sát, Xác minh Con người & Mã hóa)

Thay vì sử dụng các công cụ trực tuyến đó, bạn nên thử một ứng dụng gián điệp Instagram chuyên nghiệpcông nhận, Giống như mSpy.

Tham khảo: Những filter lấp lánh trên Instagram giúp story của bạn thêm lung linh

Được lập trình đơn giản, bảo mật và tương thích, mSpy có thể giúp bạn xâm nhập vào tài khoản Instagram của ai đó mà không có các bước phức tạp và bất kỳ rủi ro mất tiền hoặc rò rỉ quyền riêng tư.

mspy hacker tốt nhất instagram

Nhiều thứ khác mà mSpy có thể làm

Bên cạnh vụ hack Instagram, còn có nhiều ảnh bìa mSpy khác:

Hack Sim:

 • mSpy sẽ ghi lại và hiển thị cho bạn tất cả các số liên lạc, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản trên điện thoại này.

Gián điệp trên Android và iPhone:

 • Cho dù bạn và mục tiêu đang sử dụng Android hay iPhone, mSpy đều hoạt động trên cả hai. Vẫn tốt hơn, không có root hoặc jailbreak là bắt buộc.

Theo dõi trên các phương tiện xã hội:

 • Tập trung vào nhiều thứ hơn, mSpy có thể giúp bạn xâm nhập vào Facebook của người đó, WhatsApp, Twitter, TikTok, Messenger, Line hoặc bất kỳ tài khoản xã hội nào khác. Với một lần chạm dễ dàng trên điện thoại, bạn có thể xem những gì anh ấy / cô ấy nói và đăng trên các nền tảng này.

Ở ẩn:

 • Nếu bạn đang suy nghĩ về cách làm cho nạn nhân không xác định được vụ tấn công, mSpy vẫn giúp bạn bảo vệ. Theo mặc định, mSpy là 100% ẩn và không thể phát hiện trên điện thoại mục tiêu. Đối tác hoặc con của bạn sẽ không bao giờ nhận ra rằng bạn đang hack anh ấy / cô ấy trừ khi bạn tự mình nói ra điều đó.

Đánh dấu tổ hợp phím xuống:

 • mSpy sẽ gõ xuống từng lần chạm trên bàn phím để giúp bạn hiểu những gì người đó nhập trên điện thoại, bao gồm tài khoản và mật khẩu cho mạng xã hội và email, tin nhắn văn bản, bài đăng, ghi chú, v.v.

Các bước hack Tài khoản Instagram bằng ứng dụng Gián điệp mà không cần Khảo sát, Xác minh Con người & Mã hóa

Để sử dụng mSpy để hack Instagram rất dễ dàng, bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình trong vòng vài phút. Kiểm tra cái này:

Bước 1 Tạo một tài khoản trong mSpy

Truy cập mSpy chính thức hoặc nhấp vào nút bên dưới để tạo tài khoản mSpy. Nhập ID email hợp lệ và đăng nhập bằng mật khẩu.

Bước 2 Cài đặt mSpy trên điện thoại mục tiêu

Tham khảo: Hướng dẫn 3 cách kiểm tra để biết ai unfollow bạn trên Instagram

Tiếp theo, mSpy sẽ gửi một email đến địa chỉ email. Mở hộp thư đến của bạn và khởi chạy một Trình hướng dẫn Cài đặt từ email. Trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn quá trình cài đặt mSpy vào điện thoại mục tiêu từ xa.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, mSpy sẽ bị ẩn khỏi điện thoại và bắt đầu theo dõi điện thoại cũng như nội dung điện thoại.

Cài đặt SpyZie đã hoàn thành

Bước 3 Hack vào tài khoản Instagram

Bây giờ, hãy truy cập Bảng điều khiển mSpy trên trình duyệt hoặc khởi chạy Ứng dụng điều khiển mSpy trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy cả hai liên kết trong email trước đó.

Từ Trang tổng quan, xác định vị trí Instagram và kiểm tra tất cả các tin nhắn, danh bạ, bài đăng, thông báo của tài khoản Instagram.

hack instagram mspy

Phương pháp 03: Hack tài khoản Instagram bằng cách gửi trang web lừa đảo (với Khảo sát, Xác minh con người, Mã hóa)

Trong không gian mạng, một số người cho rằng có thể hack tài khoản Instagram bằng cách tạo trang web lừa đảo.

Nghe có vẻ hay, nhưng đây là cách khó có thể để hack tài khoản Instagram.

Tại sao bạn nên sử dụng một trang web lừa đảo?

 • Chỉ một số người liều lĩnh mới đăng nhập vào một trang web Instagram đáng ngờ ngay cả khi ai đó thân thiết gửi cho họ.
 • Cho rằng Instagram của xác thực hai yếu tố sẽ kích hoạt khi tài khoản được đăng nhập trên Thiết bị mới, quý vị phải lấy mã xác minh gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Bạn không thể lấy được nó, không có cách nào để xâm nhập.
 • Tạo một trang web lừa đảo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số hướng dẫn trên YouTube.

Ghi chú kết thúc

3 phương pháp trên là tất cả các giải pháp khả thi cho các cá nhân để hack tài khoản Instagram của ai đó. Chọn một cái dựa trên nhu cầu của bạn và đánh giá của tôi. Hy vọng rằng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn cuối cùng.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm cách có thể nhập một số mã đặc biệt trên máy tính của mình để hack tài khoản của ai đó, thì tốt hơn hết bạn nên từ bỏ điều đó.

Bởi vì điều đó gần như là không thể trừ khi bạn là một thiên tài lập trình một tỷ người có khả năng bẻ khóa một trong những hệ thống bảo mật nhất thế giới.

Instagram và đơn vị hỗ trợ Facebook đã chi hàng chục triệu USD để bảo vệ thông tin khách hàng. Nếu nó thực sự dễ dàng để xâm nhập vào tài khoản Instagram, tôi đoán sẽ không có ai sử dụng chương trình. Vì vậy, những gì bạn có thể làm là sử dụng 3 phương pháp trên và đừng bao giờ nghĩ đến việc thách thức hệ thống của Instagram.

Tham khảo: Tổng hợp 10 filter Instagram cho nam giúp bạn chụp ảnh cực đẹp

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác