Blog Tin Học

Hướng dẫn cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Cách gia hạn bản quyền Office 365 như thế nào? Rất đơn giản. Bài viết dưới đây là cách đăng ký dịch vụ  Microsoft Office 365 theo 4 bước đơn giản.

Điều này cực kỳ hữu ích khi mà bạn dùng các chương trình Office thường xuyên. Và bạn nên biết cách gia hạn đăng ký Office 365 để liên tục sở hữu những lợi ích mà nó cung cấp.

Cùng Blogtinhoc tìm hiểu chi tiết nhé!

TẢI OFFICE 365 MIỄN PHÍ

KEY OFFICE 365 MỚI NHẤT

Microsoft 365 có đáng tiền không?

Nếu bạn cần mọi thứ mà bộ phần mềm cung cấp, Microsoft 365 (Office 365) là lựa chọn tốt nhất vì bạn có tất cả các ứng dụng để cài đặt trên mọi thiết bị (Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và macOS).

Đây cũng là tùy chọn duy nhất cung cấp các bản cập nhật và nâng cấp liên tục với chi phí thấp ..

Cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Bạn muốn cập nhật các chương trình Microsoft Office liên tục mà không cần phải lo tới việc mua và cài đặt lại những lúc ra mắt phiên bản mới?  là lí do tại sao Microsoft Office đã giới thiệu Office 365 – dịch vụ đăng ký thường niên.

Miễn là bạn kích hoạt đăng ký trên máy tính Windows hoặc Mac, bạn có thể luôn có phiên bản mới nhất mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

1. Chọn dịch vụ đăng ký

Cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Tới Office.com > Renewkế tiếp, bạn phải chọn dịch vụ đăng ký. Ở đây có các tùy chọn cập nhập và thanh toán một lần cho năm tiếp theo. Tùy chọn thứ 2 là gia hạn và tính phí hàng tháng cho năm sau.

2. Kiểm tra thanh toán của bạn

Kiểm tra kỹ lại đơn hàng vừa đặt. một khi đảm bảo Tất cả mọi thứ đều đúng, bạn sẽ tiến hành thanh toán. Click Checkout và bạn có thể nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft.

3. Gia hạn đơn hàng

Cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Ở trang cuối cùng, kiểm tra toàn bộ thông tin của bạn, bao gồm cả hình thức thanh toán. nếu cần đổi chi tiết nào, click nút Changenếu Mọi thứ đều đúng, bạn có thể bắt đầu bằng cách click Renew Subscription.

4. Quản lý đăng ký

Cách gia hạn bản quyền Office 365 miễn phí

Sau khi đã gia hạn đăng ký thành công, thanh toán được thực hiệnbạn sẽ bắt đầu dùng Microsoft Office tới giai đoạn đã chọn.

Theo mặc định, account của bạn có thể được thiết lập thanh toán định kỳ. Nếu không muốn tự động gia hạn tài khoảnbạn sẽ tắt công dụng này tại phần Manage Subscription.

Bạn cũng có thể hủy đăng ký Office 365 của mình và nhận được tiền hoàn lại theo tỷ lệ của bất kỳ ngày nào còn lại chưa sử dụng từ ngày hủy đến ngày đăng ký Office 365 của bạn kết thúc.

Nếu bạn có ít hơn 25 giấy phép được chỉ định cho người dùng, bạn có thể hủy bản dùng thử Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp hoặc đăng ký trả phí trực tuyến trong trung tâm quản trị Microsoft 365 bất kỳ lúc nào.

Có đăng ký trọn đời cho Office 365 không?

Không có giấy phép trọn đời cho Microsoft 365. Không giống như Office 2019, Microsoft 365 yêu cầu đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng để có được phiên bản mới nhất của ứng dụng Office, chẳng hạn như Excel, Word, PowerPoint và Outlook.

Tôi có phải tiếp tục gia hạn Office 365 không?

Bạn KHÔNG phải gia hạn hoặc mua Microsoft 365 trực tiếp với Microsoft. Lựa chọn tồi tệ nhất cho khách hàng là tự động gia hạn hoặc mua trực tiếp từ Microsoft. Công ty muốn bạn gia hạn trực tiếp vì họ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất theo cách đó. Microsoft 365 (hay còn gọi là Office 365) có thể được mở rộng bất kỳ lúc nào.

30 ngày Trong 30 ngày sau khi đăng ký của bạn hết hạn, bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào cổng Microsoft 365, các ứng dụng Office và các dịch vụ như email và SharePoint Online. Sau 30 ngày này, đăng ký của bạn sẽ chuyển sang trạng thái vô hiệu hóa trong 90 ngày.

Mua Office 365 hay Office 2019 thì tốt hơn?

Đăng ký Office 365 có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng một loạt các tính năng dựa trên đám mây và AI tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị. Office 2019 chỉ nhận được các bản cập nhật bảo mật và không có tính năng mới.

Với Office 365, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật chất lượng hàng tháng, vì vậy phiên bản của bạn sẽ luôn được cải thiện.

Trên đây là cách gia hạn đăng ký Microsoft Office. Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp ích với các bạn.

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác