Blog Tin Học

Hướng dẫn đăng nhập, đăng xuất Facebook nhanh gọn, dễ thực hiện giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả

Đăng nhập và đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính chính là một trong những thao tác căn bản và quan trọng nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng cần nắm. Tuy nhiên, có một số người lại chưa biết rõ, nhất là những người mới dùng Facebook. Hãy cùng xem hướng dẫn ngay bên dưới.

Xem thêm:

  • Cách ẩn like trên Facebook và Instagram mới ra mắt trên điện thoại ít người biết
  • Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone và iPad đơn giản nhất
  • Cách tìm Facebook qua Zalo, số điện thoại, tên, ảnh, Gmail

Việc đăng nhập và đăng xuất tài khoản Facebook của bạn chính xác không chỉ hỗ trợ bạn tăng độ bảo mật mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình. Những bước dưới đây chắc chắn vô cùng đơn giản và dễ thực hiện theo.

Xem thêm: Cách đăng xuất facebook

Hướng dẫn đăng nhập Facebook trên điện thoại

Trước khi đăng nhập Facebook trên điện thoại, điều đầu tiên bạn cần có chính là tài khoản mạng xã hội này. Bạn hãy dùng tên đăng nhập cùng với mật khẩu mà mình đã lựa chọn khi đăng ký. Bạn hãy điền vào ô “Số điện thoại hoặc email” bằng tên tài khoản của mình. Bên cạnh đó, bạn nhập mật khẩu gồm nhiều ký tự vào ô “Mật khẩu” rồi bấm “Đăng nhập”.

Tham khảo: Sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể lưu lại thông tin đăng nhập cho lần sau bằng việc click vào nút “OK” khi có một thông báo hiện ra ngay sau khi truy cập thành công vào tài khoản của mình.

Cách đăng nhập tài khoản Facebook bằng máy tính

Trước hết, tương tự như trên, để đăng nhập tài khoản Facebook bằng máy tính thì bạn cũng cần sở hữu trước một tài khoản. Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Facebook thông qua Google. Sau đó hãy hoàn thành các ô tài khoản và mật khẩu để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Thông thường thì số điện thoại hoặc email chính là các công cụ đăng nhập dễ dàng và nhanh gọn nhất bạn có thể dùng. Mật khẩu này là do bạn tự tạo theo ý muốn khi đăng ký tài khoản Facebook.

Hướng dẫn đăng xuất Facebook ra khỏi điện thoại

Tham khảo: Mua acc facebook Bán Hàng Uy tín LH Zl

Để thực hiện việc đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi điện thoại, bạn hãy chọn và ấn vào viểu tượng thanh menu nằm ở thanh chức năng bên trên hoặc dưới màn hình tùy vào hệ điều hành mình đang sử dụng. Sau đó, bạn hãy kéo xuống dưới cùng của giao diện. Tại đây, bạn sẽ thấy được nút “Đăng xuất” trên thiết bị và bạn chỉ cần ấn vào đó là hoàn thành bước đơn giản này.

Cách đăng xuất tài khoản ra khỏi máy tính khi không sử dụng

Cách làm này cũng khá đơn giản và cũng tương tự như bước ở trên vậy. Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng mũi tên nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Nút này nằm ngay bên cạnh nút thông báo trong giao diện Facebook. Cuối cùng là bạn chỉ cần chọn vào nút “Đăng xuất” nằm ở dưới cùng của thanh cuộn là hoàn thành đăng xuất ra khỏi tài khoản của mình.

Bên trên chính là hướng dẫn cực kỳ hữu ích hỗ trợ bạn đăng nhập cũng như đăng xuất tài khoản Facebook một cách đơn giản nhất chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hy vọng với hướng dẫn này, Di Động Việt có thể giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm trên nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất thế giới này. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy comment bên dưới để được hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Di Động Việt

Tham khảo: Facebook Không Hiện Ảnh Nổi Bật, Làm Theo Cách Sau

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác