Blog Tin Học

Top 3 cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook nhanh chóng

Bạn phải đăng bài lên nhiều nhóm facebook, nhưng nếu đăng từng nhóm quá mất thời gian và công sức thì hãy tham khảo ngay Top 3 cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook nhanh chóng mà compamarketing sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé!

Cách đăng bài Facebook vào một nhóm

Để chia sẻ một trong các bài đăng của bạn trong một nhóm, bạn cần thực hiện những việc sau:

Xem thêm: Cách chia sẻ bài viết vào nhóm

 • Bước 1: Bạn bấm vào ô Chia sẻ bên dưới bài viết. Sau đó, chọn mục Chia sẻ trong menu bên dưới.
 • Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, chọn vị trí chia sẻ Trong nhóm, sau đó nhập tên nhóm mà bạn muốn chia sẻ, bạn chỉ có thể đăng bài lên một nhóm mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm các nội dung thú vị để bài chia sẻ của mình thêm phong phú.
Cách đăng bài Facebook vào một nhóm
Cách đăng bài Facebook vào một nhóm
 • Bước 3: Cuối cùng, bấm vào đăng bài là bài viết của bạn đã được chia sẻ trong nhóm.

Với cách trên, bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc đăng lần lượt bài viết của mình lên từng nhóm một. Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện lại tất cả các bước đó. Vì vậy, những ai muốn có thể đăng bài lên nhiều nhóm trong một lần đã nghĩ đến việc sử dụng phần mềm hỗ trợ đăng bài.

Tuy nhiên, điều này có thể gây ra hậu quả xấu cho bạn. Ngoài ra, việc đăng liên tục lên các nhóm có thể khiến Facebook chặn đăng lên các nhóm hoặc thậm chí khóa tài khoản của bạn, nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc lâu hơn để khôi phục lại. Bạn có thể lấy lại tài khoản của mình về trạng thái ban đầu.

Tham khảo: Cách ẩn số điện thoại và thông tin cá nhân trên Facebook

Chính vì điều đó mà bây giờ Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ và đăng bài viết Facebook lên nhiều nhóm trên facebook mà không cần phải tải và sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Top 3 cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook

1. Cách thủ công

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, sau đó vào Nhóm
Truy cập vào nhóm
Truy cập vào nhóm
 • Bước 2: Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các nhóm mà bạn đang tham gia, bạn đánh dấu vào các nhóm mà bạn chọn để đăng bài.

Một lưu ý là không phải nhóm nào cũng đăng được nhiều bài một lúc mà chỉ có thể thực hiện trên các nhóm mua bán. Chọn Bán thứ gì đó, sau đó tiến hành điền các thông tin cần thiết và chèn các hình ảnh cần thiết cho sản phẩm.

 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn tối đa 5 nhóm, vì nếu chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không được xuất bản.
 • Bước 4: Sau khi chọn các nhóm, bạn bấm Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết thành nhiều nhóm trên facebook. Bạn có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã được đăng thành công vào nhóm nào chưa.

2. Cách share bài viết vào nhiều nhóm

Điều này có nghĩa là bạn sẽ tạo một bài đăng trên trang cá nhân, hoặc fanpage của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết này trong nhiều nhóm trên Facebook cùng một lúc.

 • Bước 1: Tạo bài viết
 • Bước 2: Chọn Chia sẻ
 • Bước 3: Chọn Chia sẻ trong nhóm
Cách share bài viết vào nhiều nhóm
Cách share bài viết vào nhiều nhóm
 • Bước 4: Nhập tên của các nhóm bạn muốn chia sẻ bài đăng

Chú ý: Tại đây bạn có thể nhập nhiều nhóm để đăng lên nhiều nhóm. Bạn chỉ nên chia sẻ như thế này 1 lần/ngày, vì chia sẻ nhiều dễ dẫn đến việc Facebook hạn chế tính năng chia sẻ của bạn.

 • Bước 5: Để trống nội dung, nếu bài viết của bạn đã có nội dung
 • Bước 6: Chọn Đăng
Cách share bài vào nhiều nhóm
Cách share bài vào nhiều nhóm

3. Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook với phần mềm Postcron

Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook với phần mềm Postcron
Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook với phần mềm Postcron
 • Bước 1: Bạn truy cập vào Postcron theo đường link: https://postcron.com/
 • Bước 2: Để đăng nhập vào trang, bạn cần liên kết với tài khoản của các trang mạng xã hội Facebook.

Tham khảo: Cách khắc phục tốc độ mạng 3G, 4G khi quá yếu

Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo kèm theo yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập một số quyền trong acc để thực hiện cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook.

 • Bước 3: Ứng dụng sẽ quay trở lại giao diện chính của trang Postcron, sau khi hoàn tất. Ở góc phải màn hình, trong phần Thêm tài khoản, bạn hãy chọn lần lượt các nhóm facebook muốn tải về.
 • Bước 4: Các trang bạn vừa chọn sẽ hiển thị ảnh hồ sơ ở góc trái màn hình. Bấm để các biểu tượng avt này sáng lên và hiển thị ở khung bên dưới. Tiếp theo, để hoàn thành cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook, bạn điền nội dung muốn đăng và hình ảnh rồi chọn đăng ngay.

Những lưu ý về cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook

Tuy các bước đăng bài lên nhiều nhóm như trên đã chi tiết nhưng bạn có thể nhớ kỹ hơn một số điều để tránh những sai lầm đáng tiếc. Và Nhanh.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý như sau:

 • Việc đăng tin lên nhiều nhóm này chỉ áp dụng trên các nhóm mua bán, không áp dụng cho các nhóm khác ngoài lĩnh vực trên.
 • Bạn chỉ có thể chia sẻ với các nhóm mà bạn hiện là thành viên
 • Số nhóm có thể đăng và chia sẻ tối đa là 5 nhóm, vì nếu nhiều quá thì bài viết sẽ không được đăng.
 • Sau khi bạn chia sẻ bài viết lên nhóm lần đầu thành công, hãy đợi khoảng 5 phút trước khi đăng bài viết mới lên các nhóm khác để tránh bị Facebook chặn đăng bài lên nhóm.
 • Việc chia sẻ và đăng lên nhóm có thể thực hiện dễ dàng trên cả máy tính và điện thoại. Nhưng cách chia sẻ và đăng một bài lên nhiều nhóm hiện chỉ có trên máy tính nên bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài hàng loạt.

Hy vọng với Top 3 cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook nhanh chóng mà compamarketing đã gợi ý trên đây đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đăng bài lên facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

cách đăng bài nhiều nhóm trên facebook,đăng bài lên nhiều nhóm facebook,cách đăng bài 1 lần nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài lên các nhóm trên facebook nhanh nhất,cách đăng bài nhiều nhóm 1 lúc,cách đăng 1 lúc nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài trong nhiều nhóm trên facebook,cách chia sẻ nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài trên nhiều nhóm,cách đăng 1 lần nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài lên nhiều nhóm cùng một lúc,cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook,cách đăng 1 bài vào nhiều nhóm trên facebook,cách đăng bài lên nhiều nhóm cùng lúc,cách chia sẻ bài lên nhiều nhóm cùng lúc,cách đăng bài viết lên nhiều nhóm trên facebook,cách đăng 1 bài viết lên nhiều nhóm trên facebook

Tham khảo: Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về hiện tượng nghiện Facebook Dàn ý & 23 bài văn nghị luận xã hội hay nhất

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác