Blog Tin Học

Cách cài office 2019 – dành những người sử dụng công nghệ

Office 2019 là một gói phần mềm dịch vụ cung cấp các phiên bản đám mây cho các ứng dụng. Tuy nhiên vì là phiên bản mới nhất nên nhiều người chưa biết cách tải và chưa biết nhiều thông tin về office 2019.  Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách cài office 2019.

Giới thiệu tổng quan về office 2019

Bên cạnh các phiên bản office quen thuộc với người dùng như Office 2013, 2016, 2019 thì giờ đây Microsoft Office mới cho ra mắt phiên bản office 2019. Đây là 1 phiên bản đặc biệt và còn khá mới đối với người dùng.

Giới thiệu tổng quan về office 2019
Giới thiệu tổng quan về office 2019

Phần mềm office 2019 là gì?

Office 2019 là một phiên bản hoàn hảo hơn được nâng cấp từ bản Office truyền thống. Điều đặc biệt của phiên bản này là được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy người dùng có thể sử dụng phiên bản office 2019 bất cứ lúc nào, và tại bất cứ nơi đâu. Thậm chí phiên bản này còn hỗ trợ người dùng làm việc trực tiếp mà không cần kết nối mạng.

Office 2019 được thiết kế giúp người dùng làm việc trên mọi thiết bị với các cài đặt office 2019 đơn giản. Người dùng có thể tải bộ office 2019 về điện thoại để có thể dễ dàng thao tác làm việc.

Phiên bản office 2019 hỗ trợ đồng bộ tất cả các dữ liệu giữa các thiết bị liên kết với nhau.

Đây được xem là một trong các nâng cấp vượt bậc mà các phiên bản Microsoft Office trước đó không hề có. Hiện tại office 2019 đang trở thành là lựa chọn hàng đầu nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ tài liệu liên tục của người dùng.

Từ đó mọi người luôn muốn tìm cách cài office 2019 nhanh chóng để nâng cao công việc.

Danh sách các phần mềm và chức năng của office 2019

Hiện tại office 2019 cung cấp đa dạng các phần mềm tiện ích cơ bản. Ngoài ra còn được nâng cấp thêm nhiều phần mềm mới  nhằm mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Microsoft Office: Cung cấp đầy đủ tất cả các công cụ như: văn bản word, trang tính excel, thuyết trình powerpoint,….

Lync Office: hỗ trợ những  phần mềm nhắn tin, hội thoại, video trực tuyến thông qua mạng internet cho người dùng.

Exchange Online: Là phần mềm cung cấp các chức năng như danh bạ, lịch, ghi chú. Tất cả các tính năng đều được kết nối với thư điện tử Email. Điều đặc biệt của Exchange Offidce là người dùng có thể truy cập vào công cụ này bằng các thiết bị điện thử kể cả khi không có mạng internet.

Lợi ích của phần mềm office 2019

Lợi ích của phần mềm office 2019
Lợi ích của phần mềm office 2019

Tại sao nhiều người lại tìm cách cài office 2019 như vậy? Bởi vì phần mềm office 2019 có rất nhiều lợi ích dành cho tất cả các nhân người dùng và những tổ chức doanh nghiệp.

Vì ứng dụng này dựa trên công nghệ điện toán đám mây nên người dùng có thể vào email, hay bất kì tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào mà đã đăng ký tài khoản office 2019. Đối với doanh nghiệp thì đây được xem nhưu là một tiện ích mới vì nó có thể hỗ trợ cho những nhân viên làm việc từ xa, làm việc tại nhà và công việc yêu cầu đi lại nhiều. Như vậy những người này có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu của công ty.

Tập đoàn Microsoft Office sẽ chịu trách nhiệm cho việc quản lý và bảo vệ thông tin người dùng một cách tuyệt mật nhất. Việc tin tưởng và lưu trữ thông tin tại dữ liệu trên đám mây sẽ giúp cho người dùng giảm bớt chi phí để mua các phần cứng đắt tiền dùng lưu trữ thông tin. Bên cạnh đó, lưu trữ trên đám mây cũng sẽ giúp cho người dùng giảm bớt tình trạng mất dữ liệu. 

Với doanh nghiệp thì việc hoạt động nhóm là việc diễn ra khá thường xuyên. Lúc này tính năng hợp tác của office 2019 sẽ phát huy tác dụng. Mọi người có thể dễ dàng cùng nhau đóng góp ý kiến và chỉnh sửa tài liệu trên cùng một công cụ. 

Yêu cầu  bắt buộc về cấu hình khi cài đặt Microsoft office 2019

Vì phiên bản office 2019 có những yêu cầu riêng khi thực hiện cài đặt. Trước khi tìm hiểu cách cài office 2019 thì cần biết cấu hình nào phù hợp với yêu cầu thiết bị.

Cấu hình tối thiểu để chúng ta có thể sử dụng phần mềm:

 • CPU: Intel Pentium Processor 2.2 Ghz.
 • RAM: 2 GB RAM.
 • VGA: Intel HD 505
 • HDD: Trống ít nhất 10 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

Cấu hình khuyên dùng để chúng ta sử dụng phần mềm:

 • CPU: Intel Core i3/i5/i7 2.2 Ghz.
 • RAM: 4 GB RAM.
 • VGA: Intel HD 5000.
 • HDD: Trống ít nhất 10 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

Hướng dẫn cách cài office 2019 

Hướng dẫn cách cài office 2019 
Hướng dẫn cách cài office 2019

Cài đặt phiên bản office 2019 cũng tương tự so với các phiên bản Office trước đó. Tuy nhiên trong lúc cài đặt vẫn có một vài thao tác và cách thực hiện khác. Vì vậy nếu người dùng có nhu cầu sử dụng phiên bản office 2019 full crack hoàn hảo thì làm cần phải trải qua 3 bước thì người chơi mới hoàn thành cài đặt office 2019.

 • Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản Office cũ đang có trong máy. Việc đầu tiên rất quan trọng khi thực hiện cài đặt phiên bản office 2019 mới nhất chính là gỡ cài đặt phiên bản Office cũ. Bởi vì không thể cài đặt hai phiên bản office cùng một máy tính. Trong cách cài office 2019, nếu một phiên bản Office khác còn tồn tại thì phiên bản office 2019 mới sẽ không thể cài đặt. Dưới đây là cách gỡ bỏ cài đặt phiên bản office cũ:
 • Bước 2: Thực hiện hoàn tất cài đặt, người dùng cần lên google và tìm kiếm đường link tải office 2019. Tiến hành tải link đó về máy tính. Lưu ý để đỡ tốn thời gian thì người dùng cần nhớ vị trí tệp đã lưu link vừa tải. 
 • Bước 3: Sau khi tải Office 2019 về máy tính bạn chỉ cần nhấn đúp vào file cài dạng ISO vì trên Windows 10 hỗ trợ đọc hướng dẫn ngay từ khi bạn cài đặt hệ điều hành mà không cần bất cứ phần mềm nào khác nữa.
 • Bước 4: Tại đây, bạn nhấn chuột vào thư mục Setup.exe để tiến hành cài phần mềm Office 2019. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để cài phiên bản x64 hay x32 bit để cho phù hợp với máy tính của bạn.
 • Bước 5: Sau khi bạn nhấn Setup để cài đặt, chúng ta sẽ phải đợi khoảng 5- 15 phút để cài Office 2019, tùy vào tốc độ đọc dữ liệu trên ổ cứng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền office 2019

Hướng dẫn đăng ký bản quyền office 2019
Hướng dẫn đăng ký bản quyền office 2019

Sau khi biết cách cài office 2019 thì người dùng cần phải biết cách đăng ký bản quyền office 2019.

Người dùng cần vào lại thư mục và nhấn chọn file setup bằng quyền cao nhất. Sau đó nhấn chuột phải và tiếp tục nhấn “ Run Administrator”. Lúc này người chơi cần nhấn phím chữ “ L” xuất hiện bên góc phải, phía trên màn hình. Tiếp tục nhấn phím số 5 và chờ một vài giây và nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím để quay lại cửa sổ bạn đầu. 

Cuối cùng, người chơi nhấn chọn phím O và nhấn phím 1 và tiếp tục nhấn phím T để thực hiện kích hoạt Window và office 2019. Chờ đợi trong vài giây thì hệ thống sẽ thông báo rằng kích hoạt office 2019 thành công.

Trong quá trình thực hiện kích hoạt office 2019 thì người dùng cần giữ cho máy tính hoặc laptop của mình kết nối mạng internet ổn định. Vì quá trình này cần có mạng internet mới hoàn thành được.

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho mọi người toàn bộ cách cài office 2019. Hy vọng thông qua bài viết này người dùng có thể tự mình thực hiện cài đặt phiên bản office 2019 trên điện thoại hoặc laptop của mình.

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác