Blog Tin Học

Top 6 Các Font Chữ Đẹp Trong Powerpoint Được Yêu Thích Nhất 2021

Để tạo bài thuyết trình Powerpoint hấp dẫn, bạn đọc cần chuẩn bị nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh minh họa rõ ràng, nội dung phù hợp. Ngoài các yếu tố trên, việc “mang đến” các font chữ đẹp cho Powerpoint không những giúp người xem dễ nhìn. Mà còn có thể gây ấn tượng mạnh về sự chỉn chu và cẩn thận của người làm Powerpoint. Cùng Điện Thoại Giá Kho tham khảo ngay top 6 các phông (font) chữ đẹp trong Powerpoint được yêu thích nhất 2021 ngay nào.

TẢI NGAY BỘ FONT CHỮ ĐẸP

Xem thêm: Các font chữ tiếng việt đẹp trong powerpoint

Lato – Gọi ý đầu tiên về các font chữ đẹp trong Powerpoint

Trong “đại dương” các bài thuyết trình với việc sử dụng những phông chữ tiêu chuẩn như Arial và Times New Roman. Lato vẫn là một phông chữ khá mặc định trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên kiểu chữ sans serif này có một cái nhìn hiện đại hơn. Sự đa dạng về độ đậm nhạt mà Lato có sẵn từ mỏng đến dày, nhạt đến đậm. Giúp tăng sức hấp dẫn tổng thể của phông chữ này. Các chi tiết nửa tròn của những chữ cái mang lại cho Lato cảm giác ấm áp. Trong khi cấu trúc mạnh mẽ mang lại sự ổn định và nghiêm túc. Vậy nên, nếu bạn đang tìm cho mình bộ sưu tập các font chữ đẹp cho Powerpoint. Chắc chắn không thể bỏ qua Lato nhé!

Xem thêm: Font Chữ Không Chân Đẹp Phổ Biến Hiện Nay

Verdana

Verdana gần như là font chữ quá phổ biến và có sẵn trên 99,7% máy tính Windows và 98,05% máy Mac
Verdana gần như là font chữ quá phổ biến và có sẵn trên 99,7% máy tính Windows và 98,05% máy Mac

Verdana là một trong các font chữ đẹp cho Powerpoint. Được thiết kế bởi Matthew Carter cho Microsoft vào năm 1996. Phông chữ Verdana được tạo ra để sử dụng trên màn hình máy tính. Các chữ cái có khoảng cách rộng rãi, những thanh đếm dài và chữ cái viết thường cao. Làm cho phông chữ này cực kỳ dễ đọc, đặc biệt là khi hiển thị ở kích thước nhỏ.

Tham khảo: Hướng dẫn chèn Ảnh và Clip Art trong PowerPoint

Verdana gần như quá phổ biến và có sẵn trên 99,7% máy tính Windows và 98,05% máy Mac. Thế nên, Verdana sẽ giúp bài thuyết trình Powperpoint của bạn chỉn chu, dễ đọc. Và không bị mất định dạng khi chuyển sang thiết bị khác.

Fira Sans – Đề cử sáng giá về các font chữ đẹp trong Powerpoint

Phông chữ Fira Sans tuyệt vời này có thể được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục đích sử dụng, cũng như cách gây ấn tượng với người xem slide.
Phông chữ Fira Sans tuyệt vời này có thể được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục đích sử dụng, cũng như cách gây ấn tượng với người xem slide.

Fira Sans – một trong các font chữ đẹp không thể bỏ qua. Khi bạn đọc mong muốn nổi bật bài slide thuyết trình Powerpoint của bản thân. Đây là phông chữ tuyệt đẹp và cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể sử dụng Fira Sans làm cả phông chữ tiêu đề và nội dung trong cả bài thuyết trình. Phông chữ sans serif tuyệt vời này có thể được in đậm, in nghiêng, gạch chân,…Mang lại cho bạn nhiều mục đích sử dụng, cũng như cách gây ấn tượng với người xem slide. Do vậy, Fira Sans là một trong các font chữ đẹp rất nên thử trong bài thuyết trình tiếp theo của bạn.

Candara

Candara - Một trong những "đề cử" không thể bỏ qua trong top các font chữ đẹp cho bài thuyết trình Powerpoint
Candara – Một trong những “đề cử” không thể bỏ qua trong top các font chữ đẹp cho bài thuyết trình Powerpoint

Candara được thiết kế bởi Gary Munch và được phát hành cùng với Windows Vista vào năm 2008. Candara là một trong 6 phông chữ Microsoft, tất cả đều bắt đầu bằng chữ C (Calibri, Cambria, Consolas, Corbel và Constantia). Đặc biệt cả font chữ này đều được tối ưu hóa để sử dụng hệ thống kết xuất ClearType của Microsoft.

Điều thú vị nhất về Candara, chính là sở hữu nét xây dựng các chữ cái mang xu hướng ​​kiến ​​trúc cổ điển. Các cột được xây dựng bởi những đế chế Hy Lạp, La Mã, Incan, Aztec và Trung Quốc cổ đại. Thông qua đường cong lồi mới lạ và các nét chữ độc đáo. Candara có thể khắc phục ảo giác thị giác vô cùng thú vị.

Những đường cong ogee trở thành một trong những ưu điểm nổi bật và đầy mới lạ của Candara. Thoạt nhìn, Candara sở hữu sans serif tiêu chuẩn, dễ đọc, trông sắc nét và khá rõ trên màn hình. Thế nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ nhân thấy Candara có một số chi tiết thiết kế thú vị làm nên sự khác biệt. Thế nên, Candara chắc chắc là một trong các font chữ đẹp cho Powerpoint, bạn đọc nên tham khảo.

CornerOne

Tham khảo: Tổng hợp cách sửa lỗi phông chữ trong PowerPoint cực đơn giản

Nếu bạn muốn tạo một bản trình bày Powerpoint ấn tượng với người xem bằng nét cổ điển tinh tế. Hãy thử xem xét qia phông chữ CornerOne tròn, đơn giản và cực cuốn hút này nhé. Đây là một tùy chọn sans serif gọn gàng, bao gồm số và glyph. CornerOne có cả các biến thể đậm và thông thường. Cũng như phông chữ này còn hỗ trợ cả bảng chữ cái Latinh và Cyrillic.

Roboto – Top các font chữ đẹp trong Powerpoint

Một trong các phông chữ đẹp trong Powerpoint mà chắc chắn không thể bỏ qua khi làm slide. Chính là Roboto. Roboto – phông chữ sans serif cơ bản khác, quá đổi quen thuộc, khi chúng xuất hiện ở khá nhiều ngành và loại hình liên quan đến trình bày.

Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng như hình thức thiết kế vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, font chữ Roboto cũng thường được”đề cử” khá nhiều trong các ứng dụng tập luyện chia sẻ, bản trình bày. Roboto cũng kết hợp tốt với nhiều phông chữ khác. Cho dù là serif như Garamond, sans serif như Gill Sans hay script như Pacifico.

Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng như hình thức thiết kế vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp
Roboto là phông chữ hoàn hảo, khá dễ đọc cũng như hình thức thiết kế vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp

Trên đây là top 6 các font chữ đẹp trong Powerpoint được yêu thích nhất 2021. Có thể dễ dàng tải font chữ về máy tính và cài đặt vô cùng đơn giản. Với bài viết trên, Điện Thoại Giá Kho mong rằng, bạn đọc có thể bổ sung thêm những font chữ mới lạ vào bộ sưu tập cho slide Powepoint của mình nhé.

Bên cạnh đó, để có thể thoải mái trong việc tuỳ chọn font chữ. Bạn đọc hãy thử tham khảo và trang bị cho mình những chiếc laptop thật chất lượng nhất tại Điện Thoại Giá Kho ngay nhé. Hãy gọi cho Dienthoaigiakho ngay hôm nay để sở hữu ngay các siêu phẩm laptop chính hãng. Cùng mức giá cạnh tranh và vô vàn chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất nào!

Tham khảo: Background y tế đẹp

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác