Blog Tin Học

Autocad 2020 Full Link Google Drive – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Autocad 2020 là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng do có độ chính xác và thiết kế cao trong lĩnh vực kỹ thuật. Với những ai đang làm các bản vẽ dưới dạng 2D; 3D thì đây là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Nó giúp thể hiện chi tiết các bộ phận có hình dáng phức tạp mà khó có đối thủ nào trên thị trường so sánh được. Autodesk đã có nhiều cải tiến sản phẩm từ giao diện; hiệu suất; khả năng kết nối… khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Sau đây, Blogtinhoc sẽ chia sẻ Autocad 2020 Full Link Google Drive và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Tính năng của Autocad 2020

Autocad 2020 là phần mềm hỗ trợ thiết kế với các công cụ ứng dụng CAD 2D, 3D. Nó cho phép thiết kế và định hình mọi thứ với các tính năng mạnh mẽ của nó. Với phiên bản 2020, phần mềm đã có nhiều thay đổi đáng kể. Một số điểm nổi bật có thể kể đến như sau.
Autocad 2020 với nhiều tính năng mới
Autocad 2020 với nhiều tính năng mới

Giao diện thiết kế mới lạ

Giao diện cửa sổ CAD 2020 được thiết kế chuyên nghiệp hơn các phiên bản cũ rất nhiều. Với tone màu tối cùng sự kết hợp màu xanh mát vừa tăng thêm tính hiện đại vừa tăng thêm tính thẩm mỹ. Không những vậy, với những người phải làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài, CAD 2020 còn giúp mắt đỡ bị mỏi hơn rất nhiều.

Tăng hiệu suất làm việc

Autocad 2020 đã khiến người dùng vô cùng hài lòng khi hiệu năng tăng lên đáng kể. Khi sử dụng bạn sẽ thấy bất ngờ bởi:
 • Tốc độ lưu trữ nội dung công việc chỉ với thao tác 1/2 giây. Chúng giúp bạn tiết kiệm được nhiều giờ ngồi làm việc trên máy tính.
 • Khi cải thiện hiệu năng đồng nghĩa với việc bạn sẽ cài đặt phần mềm dễ dàng, nhanh chóng hơn. Theo số liệu đánh giá, nó giảm đến 50% giúp ổ cứng máy tính hoạt động mượt mà; không hề giật lag.

Công cụ Tab Block thông minh – Chèn Block nhanh chóng, hiệu quả

Trước đây, các block thường khiến bạn mất nhiều thời gian thao tác thì Autocad 2020 sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn chỉ cần thao tác kéo – thả block vào bản vẽ từ bản vẽ hiện hoạt; bản vẽ trước hoặc bất kỳ tab khác nhau vào bản vẽ. Nếu bản vẽ hiện tại của bạn đang cần block giống với bản vẽ trước thì bảng palete sẽ giúp bạn. Nó làm việc tìm và chèn nhiều block vào các block được sử dụng trước đó. Bao gồm cả tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước nhanh chóng. Thật là một trải nghiệm mới mẻ phải không nào!

Công cụ DWG Compare giúp so sánh bản vẽ trong một cửa sổ

Công cụ DWG Compare giúp so sánh bản vẽ trong một cửa sổ khiến công việc của bạn dễ dàng hơn. Tính năng này được nhà Autodesk giới thiệu từ năm trước. Hiện tại, nó đã chính thức được đưa vào phiên bản Autocad 2020 này. Khi bạn cần phải xem 2 bản vẽ thì không cần thoát khỏi cửa sổ hiện tại như trước kia nữa. Giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng tính năng bật tắt thanh công cụ DWG Compare. Ngoài những tính năng nổi bật trên, còn một số tính năng khác như:
 • Tốc độ làm việc được cải thiện giúp tăng cường hiệu suất hoạt động.
 • Công cụ đo nhanh mới giúp đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuyển chuột.
 • Bảng khối mới giúp chèn khối bánh cũng như tăng khả năng chính xác khi lọc khối.
 • Được trang bị tính năng Purge giúp dọn dẹp bản vẽ trở nên dễ dàng.

Cấu hình máy tính để cài AutoCAD 2020

Để có thể sử dụng được phần mềm nay, máy tính của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như sau: Hệ điều hành
 • Microsoft Windows7 SP1 with Update KB4019990 (32bit hoặc 64bit)
 • Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32bit hoặc 64bit)
 • Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64bit only) (version 1607 or higher)
Bộ xử lý trung tâm
 • Tối thiểu: 2.5 – 2.9 GHz
 • Khuyên dùng: Trên 3 GHz
RAM
 • Tối thiểu: 8Gb
 • Khuyên dùng: 16Gb
Dung lượng ổ đĩa
 • Tối thiểu: 6Gb
CARD màn hình
 • Tối thiểu: GPU 1 GB, tương thích DirectX 11
 • Khuyên dùng: GPU 4 GB, tương thích DirectX 11
Phiên bản .NET FRAMEWORK

2. Hướng dẫn cài đặt Autocad 2020 chi tiết

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: sau khi Download và giải nén bạn khởi chạy File Setup.exe trong thư mục AutoCAD_2020_English_win_64bit_r1_dlm. Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình giải nén, chọn Install. Bước 3: Chọn  I Accept rồi chọn Next để tiếp tục. Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt của phần mềm, nên chọn mặc định như trong hình C:\Program Files\Autodesk. Bước 5: Chọn Install để cài đặt. Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, bảng thông báo sẽ xuất hiện, chọn Finish để kết thúc.

Hướng dẫn crack

Trước khi thực hiện cài đặt và crack Autocad 2020 bạn cần ngắt kết nối với internet và tắt phần mềm diệt virus. Với hệ điều hành Win 10 tắt Windows defender security center. Khởi chạy phần mềm AutoCAD 2017 – English. Sau khi cài đặt lần đầu tiên khởi chạy AutoCAD sẽ hiện thông báo yêu cầu kích hoạt phần mềm như trong hình. Chọn Enter a Serial Number. Chọn I Agree, để tiếp tục. Chọn Activate, để kích hoạt phần mềm. Mở phần mềm crack xf-adsk2017_x64.exe với quyền truy cập Administrator. Nhập Product key: 001L1, enter Searial Number: 666-6969696969, 222-22222222 or 333-33333333 …. Chọn Next để tiếp tục. Chọn I have an activetion code from Autodesk, để nhập key. Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Patch hiện thông báo Successfully patched, sau đó chọn Generate. Mã kích hoạt sẽ được sinh ở dòng Activation. Copy code ở Activation và Paste vào các ô như hình dưới. Sau đó chọn Next Lưu ý: Các bạn phải coppy đủ 57 kí tự như trong hình. Kích hoạt thành công bảng thông báo sẽ xuất hiện như trong hình. Chọn Finish để kết thúc.

Tổng kết

Trên đây, Blogtinhoc.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn phần mềm Autocad 2020 Full Link Google Drive và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Với những tính năng tuyệt vời của phiên bản mới nhất nhà Autodesk chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hy vọng qua bài viết bạn đã cài đặt thành công và có thể thực hiện được các bản vẽ thiết kế ngay tại nhà. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ trong quá trình cài đặt, hãy để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Có thể bạn quan tâm 1. Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 – Tải phần mềm Edit video 2. Tải IDM v6.38 Full Vĩnh Viễn | Link Google drive [Update 2021] 3. Tải Adobe Reader 11: Trình xem PDF cần thiết cho Windows 4. Tải Adobe Illustrator CS6 – Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 5. Tải Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh MIỄN PHÍ
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác