Blog Tin Học

Link tải driver máy in đầy đủ nhất (HP, Canon, Epson…)

Trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cài đặt máy in trực tiếp vào máy tính cũng như cài đặt qua mạng Lan rồi. Và sau bài viết đó thì mình tin là ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng rồi đúng không 😀

Mình đảm bảo rằng trên mạng hiện nay không có một bài hướng dẫn nào lại đầy đủ và chi tiết bằng hình ảnh như vậy đâu..

Xem thêm: Auto driver may in full

Trở lại với nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ tổng hợp tất cả các loại Driver máy in của tất cả các dòng máy thông dụng nhất hiện nay cho các bạn tiện theo dõi cũng như tải về.

driver-may-in-4

Việc tìm kiếm driver máy in trên mạng là tương đối dễ dàng, nhưng sẽ rất nhiều người không tải được hoặc không biết cách tải. Nếu như bạn lần đầu tiên vào trang chủ của nó để download thì sẽ tương đối phức tạp và khó hiểu.

Chưa kể đến nhiều lúc trang chủ có nó bị die đột ngột thì lúc này cũng đành bó tay.

Chính vì thế mình quyết định viết 1 bài tổng hợp link tải driver của tất cả các dòng máy in tại đây, thứ nhất là để phục vụ cho chính mình trước, vì nói thực là rất nhiều lần mình gặp tình trạng trang chủ của hãng bị die (nhất là trang của dòng HP) và tất nhiên là không thể làm được gì cả.

Lên mạng tìm kiếm thì cũng toàn là đường link dẫn về trang chủ của họ, đúng là bó tay rồi. Mục đích thứ 2 là để cho các bạn cũng có thể dễ dàng download ở các host thông dụng mà mình vẫn hay chia sẻ đó là Mega hoặc Fshare.

Note: Nếu như bạn đang có hoặc mới tải được bộ driver của máy in nào thì đừng ngần ngại upload và chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé.

I. Download driver máy in chuẩn nhất

Đầu tiên là mình sẽ chia sẻ với các bạn bộ driver All-In-One, tức là bộ driver chứa nhiều bộ cài của nhiều dòng máy in khác nhau.

Tham khảo: Epson Stylus Photo T60

Cái này thì trong quá trình sử dụng mình tìm kiếm được ở trên internet thôi chứ không phải do mình tạo ra. Nói chung là sử dụng cũng rất tốt, bạn nên tải mấy bộ này về để dự phòng cho trường hợp cần thiết nhé.

Note: Bản này đã được đóng gói thành 1 file iso nên rất dễ sử dụng.

driver-may-in-1
Danh sách driver máy in và các dòng máy hỗ trợ

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi các bạn tải về thì hãy ghi ra đĩa CD/DVD để sử dụng hoặc có thể burn file iso ra ổ đĩa ảo để sử dụng luôn (khuyến khích).

Tips: Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng hết các máy in trong danh sách trên hoặc bạn thấy dung lượng của nó nặng quá thì bạn có thể sử dụng WinRAR giải nén ra và copy những máy in mà bạn đang cần vào USB để sử dụng.

driver-may-in-2

#2. Tổng hợp các bộ driver máy in

Note:Đây là driver của các dòng máy thông dụng đã được mình tải về trước đó để sử dụng. Mỗi thư mục là một loại driver của máy in riêng.

driver-may-in-3

Đã tổng hợp link tải Driver của máy in Canon 2900, Canon 3000 và HP LaserJet Pro P1102 (dùng cho Windows XP, 7, 8 ,8.1 và Windows 10).

Bạn hãy nhập mã máy in vào để tìm kiếm driver phù hợp nhất cho máy in của bạn. Cách này tuy hơi mất thời gian một chút nhưng bạn luôn tải được driver mới nhất từ nhà sản xuất.

1) Tải Driver máy in HP tại địa chỉ này.

Tham khảo: Mách bạn cách kiểm tra và cài đặt driver camera laptop

2) Tải Driver máy in Canon tại địa chỉ này.

3) Tải Drvier máy in Epson tại địa chỉ này.

4) Tải Driver máy in Brother tại địa chỉ này.

5) Link tải Driver máy in Samsung tại địa chỉ này.

6) Tải driver máy in Panasonic tại địa chỉ này.

7) Download Driver máy in Xerox tại đây.

Updating….

III. Lời kết

OK! Như vậy là cũng đã khá đầy đủ rồi đúng không, hi vọng là sau bài viết này các bạn có thể tìm được một nơi tải driver máy in ưng ý :D. Và một điều quan trọng nữa là bạn hãy đóng góp link tải cho cộng đồng bằng cách commnet phía bên dưới nhé.

Mình sẽ cập nhật dần để được đầy đủ nhất. Chúc các bạn thành công!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác