Blog Tin Học

Top 5 phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý fanpage (nhiều fanpaeg) + bán hàng + kết nối nhà vận chuyển + CRM đơn giản + Tự động trừ kho khi bán 1 đơn hàng + Báo cáo các trạng thái giao – nhận hàng… Thì:

Top 5 phần mềm quản lý fanpage dưới đây hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm hợp lý với doanh nghiệp của các mình!!!

Xem thêm: App quản lý page facebook

phan-mem-quan-ly-fanpage

Phần mềm quản lý fanpage Facebook

Như bạn cũng đã biết để quản lý được một fanpage có rất nhiều việc để làm từ quản lý inbox, bình luận và luôn luôn phải theo dõi hết tất cả các đơn đặt hàng là một việc không hề dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó, có rất nhiều những phần mềm quản lý fanpage ra đời nhằm đơn giản hóa nghiệp vụ, tiết kiệm thời gian và đem lại nguồn thu nhập tối đa cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

  • Để quản lý & chăm sóc khách hàng tốt nên dùng phần mềm quản lý spa nào ?

1. Buffer- phần mềm quản lý fanpage ngoại nhập

buffer-phan-mem-quan-ly

Phần mềm quản lý fanpage Buffer

– Là một phần mềm quản lý fanpage cho phép người dùng không chỉ quản lý được Facebook mà bạn có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram, Pinterest….Với 3 tính năng chính là Buffer Publish, Buffer Reply và Buffer Analyze

  • Buffer Publish giúp bạn có thể cùng lúc quản lý rất nhiều tài khoản khác nhau, có thể lên lịch đăng nội dung cùng một lúc cho tất cả các tài khoản. Bạn không phải mất nhiều thời gian cho một lần đăng nhập tài khoản này để đăng nội dung sau đó lại out ra để đăng nhập tài khoản khác

  • Với tính năng Reply bạn có thể trả lời tất cả các tin nhắn từ các tài khoản khác nhau từ một nơi, với tính năng thông minh, Buffer có thể lọc những tin nhắn quan trọng trước để bạn có thể giải quyết những công việc đó kịp thời.

  • Analyze là tính năng mới nhất của phần mềm quản lý Buffer, giúp người sử dụng xem được kết quả từ trang fanpage của mình, đánh giá chiến lược marketing có hiệu quả hay không, nội dung đó có tương tác tốt hay không. Và ngoài ra bạn có thể chia sẻ với những người có liên quan về kết quả này

2. Pancake- phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam

Pencakr-phan-mem-quan-ly

Phần mềm quản lý Pancake

Pancake là phần mềm của người Việt, giúp bạn quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram… đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada

– Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là tính năng chatbot giúp bạn có thể tạo những câu trả lời sẵn để tạo tương tác với khách hàng khi bạn vắng mặt. Chưa hết, bạn có thể xem lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake

– Phần mềm Pancake sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghệm những tính năng của phần mềm trước khi đặt mua.

– Với tính năng nỗi trội như chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực page. Vidu như thế này:

Tham khảo: CÁCH TAG NGƯỜI CHƯA KẾT BẠN

Bạn đang có 5 nhân viên trực page, trong đó có 2 người là chốt giỏi, còn lại chốt trung bình. Và bạn muốn số lượng tin nhắn đổ về cho 2 nhân viên giỏi kia nhiều hơn thì bạn phải cài đặt trong cấu hình nhận tin nhắn.

giá phần mềm quản lý facebook pancake

Chi phí để mua phần này của phần mềm quản lý fanpage pancake cũng khá rẽ, vì pancake cũng như các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý facebook khác, đều tính trên số lượng user và số page phát sinh.

Hãy cùng tìm hiều phần mềm quản lý fanpage facebook – pancake ngay nào ! Vì nó được nhiều người sử dụng bởi vì cung cấp những tính năng thật sự cần thiết và ổn định.

+ Kết nối đơn vị vận chuyển:

+ CRM:

3. Puziness

puziness-phan-mem-quan-ly

Phần mềm quản lý Facebook Puziness

– Phần mềm quản lý fanpage Puziness cài đặt hệ thống trực fanpage tự động 24/24. Phần mềm có thể trò chuyện, trả lời những câu hỏi của khách hàng như một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Tính năng chính của phần mềm bao gồm:

  • Quản lý Fanpage: người dùng có thể theo dõi tin nhắn facebook, có thể trả lời tự động những bình luận, tự động ẩn những comment xấu gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn hoặc có thể tự động chốt đơn hàng những khi không có bạn

  • Thu thập khách hàng tiềm năng: đối với những khách hàng đã click vào trang fanpage của bạn, phần mềm có thể lọc những ra những khách hàng đó và chăm sóc trong quá trình dài

  • Chăm sóc khách hàng tự động: Sau khi đề ra những chiến dịch marketing và phân loại tệp khách hàng phù hợp, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, hoặc những tin nhắn khuyến mãi hay quảng cáo cho khách hàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí marketing mà lại còn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

+ Kết nối đơn vị vận chuyển:

+ CRM:

4. Hootsuite- Nền tảng quản lý dạng đa kênh

hootsuite-phan-mem-quan-ly

Phần mềm quản lý Hootsuite

– Phần mềm Hootsuite giúp bạn có thể đăng cùng lúc nhiều nội dung trên 1 nền tảng của phần mềm. Chưa kể, điểm thú vị là phần mềm này có khả năng đi thu thập “dạo” những nội dung khác lưu vào trong thư viện và tự động đăng lại trên Fanpage của bạn.

– Ngoài ra bạn có thể đo lường hiệu quả của các chiến dịch, tìm kiếm những bài viết được gắn thẻ sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn có thể biết được khách hàng hoặc đối thể đang nói gì về những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn.

– Chắc vì có nhiều tính năng nên phần mềm cho phép bạn sử dụng đến 30 ngày miễn phí trước khi bỏ chi phí mua và cài đặt phần mềm.

5. Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí – Chốt Sale

chot-sale-phan-mem-quan-ly

Tham khảo: Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ, Tìm Lại Fb Cũ ❤️️Dễ Nhất

– Chỉ đánh tập trung vào quản lý facebook, phần mềm sẽ thay bạn quản lý tất cả những công việc trên fanpage giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh tối đa.

– Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng tích hợp với các hãng vận chuyển như viettel post, giao hàng tiết kiệm…để tự động gửi đơn hàng tiết kiệm thêm thời gian. Ngoài ra, phần mềm có thể thông báo cho bạn khi hàng hết và thống kê hiệu quả bán hàng chi tiết.

phần mềm quản lý fanpage chốt sale

– Phần mềm này hoàn toàn miễn phí với người sử dụng bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao thì chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để nâng cấp phần mềm nhé.

+ Kết nối đơn vị vận chuyển:

+ CRM:

Tổng quan chung

BufferHootsuite là phần mềm ngoại bang nên chưa có cập nhật tiếng Việt, có thể trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ.

Pancake là phần mềm của người việt được nhiều người sử dụng bởi độ ổn định và các tính năng cần thiết.

– Hai phần mềm Puziness Chốt Sale chỉ tập trung vào Facebook nên tính năng và giá cả cũng hợp lý cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp chỉ tập trung vào nền tảng này như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí mà lại còn tập trung vào vấn đề chính.

Chatbot Ai – Bạn có thể sử dụng nền tảng của Haravan

Với mức giá từ 50.000 vnđ đến 100.000 vnđ / 1 page thì có lẽ cũng không quá cao so với túi tiền của các bạn. Hầu như bây giờ các phần mềm quản lý bán hàng trên facebook đều tích hợp đơn vị vận chuyển đẩy đơn và giám sát quá trình giao – nhận trực tiếp trên phần mềm của họ.

Bạn không cần phải chạy qua bên website của các kênh vận chuyển để đặt đơn hàng giao nữa – Điều này là một lợi thế của các phần mềm quản lý facebook thế hệ sau này.

Chỉ có một vài trong các phần mềm trên có ứng dụng App mobile để sử dụng quản lý và trả lời tin nhắn, nhưng có một điểm trừ là thời gian báo tin nhắn khi so sánh giữa trình quản lý trang của Facebookphần mềm quản lý facebook rất chênh lệch.

Điều này thật hạn chế, hy vọng về sau sẽ được cải thiện !

Gợi ý thêm:

Nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý fanpage này cho các spa, nha khoa thẩm mỹ viện thì chưa được tối ưu lắm vì đa số các phần mềm trên tập trung vào việc quản lý đơn hàng mà ngành dịch vụ làm đẹp lại chú trọng việc đặt hẹn – làm dịch vụ.

Vậy đâu là giải pháp ?

VTtech vừa qua cũng đã cho ra mắt phần mềm quản lý fanpage facebook dành riêng cho các đối tượng Nha khoa, spa, thẩm mỹ viện. Nó kế thừa các tính năng quản lý fanpage facebook mạnh mẽ và có những tinh chỉnh cũng như là bổ sung thêm các chức năng liên kết với phần mềm quản lý khách hàng CRM đặc thù.

Những thông tin bổ ích trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý fanpage cho mình.

Chúc các bạn thành công !!!!!

Tham khảo: Những tính năng cực hay trên Facebook có thể bạn chưa biết

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác