Blog Tin Học

Active office 2016 một phiên bản phần mềm miễn phí mới nhất

Đối với chúng ta office 2016 là một trong những phần mềm hữu ích bậc nhất, nó giúp chúng ta có thể vận hành công việc của mình tốt hơn. Vậy là sao để chúng ta có thể active office 2016, một cách đơn giải dễ dàng. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề active office 2016, thông qua bài viết dưới đây để hiểu thêm chi tiết.

Hướng dẫn active office 2016 không dùng key

Hướng dẫn active office 2016 không dùng key
Hướng dẫn active office 2016 không dùng key

Cách active office 2016 không dùng key trực tiếp là bạn sẽ phải mở một ứng dụng bất kỳ trong Microsoft Office, sau đó mới có thể kích hoạt bằng cách nhập một đoạn mã hóa trực tiếp. Trong mục đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng xem hướng dẫn bạn thực hiện bằng Microsoft Word, cụ thể theo Teky bạn có thể thực hiện theo những bước sau: 

 • Bước 1: Trong giao diện của Microsoft Word bạn lựa chọn mục File trên thanh công cụ của phần mềm. 
 • Bước 2: Sau khi chúng ta chọn File, một giao diện mới sẽ hiện ra trang mới khác. Ở giao diện mới này bạn chọn thư mục Account. Khi máy của bạn chưa active word 2016 tức là bạn vẫn đang sử dụng bản dùng thử nên sẽ hiện ra thư mục Trial Product sau khi đã chọn Account. 
 • Bước 3: Kích chuột vào dòng chữ được bôi đậm Convert to full để có thể chuyển sang những bước tiếp theo và thêm một giao diện mới sẽ hiện ra trên màn hình.
 • Bước 4: Trong lúc bạn đang ở giao diện mới bạn chọn Enter key để nhập key kích hoạt. Bạn có thể sử dụng key sau để nhập: NKGG0–WBPRC – HXAMY – 3DQGJ – CPQGG. 
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc nhập key, bạn nhấn chọn Install và đợi 1 vài phút để chương trình quét mã key của bạn. Sau đó bạn quay trở lại thư mục Product Information để kiểm tra xem có hiện lệ thông báo không. Nếu nó hiện ra thông báo Product Activated tức là bạn đã active microsoft office 2016 thành công phiên bản được sử dụng vĩnh viễn.
 • Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều rằng để có thể đảm bảo kích hoạt office 2016 một cách thuận lợi, bạn cần phải chắc rằng máy tính được kết nối internet với đường truyền tốt và bản quyền key phải phù hợp với phiên bản Microsoft Office bạn sử dụng ở thời điểm hiện tại.
Hãy thử làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi
Hãy thử làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi

Thao tác kích hoạt office 2016 bằng Command Prompt

Để kích hoạt được phiên bản office 2016 bằng Command Prompt bạn cần phải sử dụng phần mềm KMS server của các phiên bản Microsoft Office Volume. Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Window R để mở công cụ Command Prompt ra ngay lập tức. Hoặc bạn có thể chọn trên thanh công cụ Start Menu sau đó nhập từ khóa “cnd” để mở Command Prompt, sau đó chọn Runs as administrator để có thể hoàn thành bước kích hoạt.

Tiếp theo tùy vào hệ thống máy tính mà bạn sử dụng, bạn cần lựa chọn 1 trong 2 đoạn mã sau đây sao cho phù hợp nhất với số bit mà máy mình đang dùng:

Cách 1: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 64bit và phiên bản Microsoft Office 2016 32bit thì bạn nhập lần lượt các lệnh sau để có thể kích hoạt:

 • cd C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office16
 • cscript OSPP.VBS /inpkey:XANVK-7JYDB-WJ5W3-YJ4YR-WFG49
 • cscript OSPP.VBS /sethst:kms.digiboy.ir
 • cscript OSPP.VBS /act
 • cscript OSPP.VBS /dstatus

Cách 2: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Window 32bit với phiên bản Microsoft Office 2016 32 bit thì bạn nhập lần lượt các lệnh sau để có thể kích hoạt:

 • cd C:\Program Files\Microsoft Office\Office16
 • cscript OSPP.VBS /inpkey:XQNV5-TJYD5-WJ9Y3-YE8YR-WFGE9
 • cscript OSPP.VBS /sethst:kms.digiboy.ir
 • cscript OSPP.VBS /act
 • cscript OSPP.VBS /dstatus
 • Các lệnh trên cũng phù hợp với cả hệ điều hành Window 64bit và phiên bản Microsoft Office 2016 64 bit.

Một số điều bạn cần lưu ý rằng các lệnh được nhập lần lượt theo thứ tự, bạn không thể nhập nó một cách lộn xộn. Sau mỗi lệnh nhấn Enter và chờ thông báo installation successful rồi mới nhập lệnh tiếp theo, điều đó sẽ giúp kích hoạt ổn định cao. Lưu ý cuối cùng, dòng thông báo Product activation successful sẽ hiện lên sau khi kết thúc quá trình nhập tất cả các lệnh theo thứ tự. Sau đó bạn lại quay trở lại Product Information để kiểm tra kết quả active office 2016 có thành công hay không. Điều này rất hữu ích đối với người dùng khi họ tải về một văn bản nhưng có font chữ lạ không thể nào đọc được. Khách hàng có thể chuyển về dạng font chữ thường, chỉ cần một click chuột nhưng vẫn giữ nguyên định dạng mẫu văn bản đó.

Hãy thử ngay để mang về cho máy bạn phần mềm tốt
Hãy thử ngay để mang về cho máy bạn phần mềm tốt

Cách tốt nhất là trước khi active office 2016 bạn nên kiểm tra lại phiên bản mình đang sử dụng trên máy tính của mình. Nếu là Retail thì bạn cần phải convert sang phiên bản Volume để không gặp phải thông báo lỗi ERROR CODE báo hiệu bạn kích hoạt không thành công.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết, cũng như mang lại đầy đủ thông tin hướng dẫn bạn active office 2016. Chắc hẳn rằng, những thông tin này sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn có thể kích hoạt thành công một cách chuẩn xác và nhanh nhất. Chúc các bạn sẽ thành công, bởi những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi nhá.

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác